BÍ QUYẾT CHỌN MUA CĂN HỘ ĐỂ Ở VÀ ĐẦU TƯ

BÍ QUYẾT CHỌN MUA CĂN HỘ ĐỂ Ở VÀ ĐẦU TƯ

Sự kiện ra mắt dự án River City hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất đông sản của TP. Hồ Chí Minh, được sự quan tâm của nhiều khách hàng, nhà đầu tư và lẫn giới truyền thông. Với lối kiến trúc độc đáo cùng với những tiên ích nổi bật đã cho căn hộ River City tăng thêm giá trị.

Với một số chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho khách hàng có thêm thông tin hữu ích khi đầu tư vào căn hộ River City

1.Mua căn hộ River City để ở

Đối với khách hàng trước khi quyết định lựa chọn căn hộ River City làm nơi an cư lạc nghiệp thì cần xem xét đến những yếu tố sau đây:

♦ Vị trí: vị trí phải thuận tiện cho việc đi lại của gia đình và nhất là vị trí dự án có nằm ngay trung tâm hay không.

♦ Chủ đầu tư dự án: bạn cần xem xét chủ đầu tư đó đã thành công ở những dự án nào chưa? Chủ đầu tư của dự án đó có đươc ngân hàng nào bảo lãnh hay không?,.. nếu dự án đó không đảm bảo các yếu tố như vậy thì bạn không nên lựa chọn mua căn hộ đó.

♦ Gía bán căn hộ: xem xét giá bán của những căn hộ ở đây có phù hợp với tài chính của gia đình bạn hay, và mức giá căn họ không vượt quá 50% số tiền hiện đang có.

♦ Môi trường sống: yếu tố này rất quan trọng bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến tính cách, thói quen của gia đình và nhất là ảnh hưởng đến tương lai của các con em.

♦ View căn hộ: yếu tố view nhìn này nếu những dự án nào có thì rất tốt, còn nếu bạn lựa chọn mua căn hộ tại dự án không tầm nhìn cũng không quan trọng lắm miễn dự án đảm bảo được sự thoáng mát, rộng rãi.

♦ Chính sách hỗ trợ ưu đãi: những dự án đó có những chính sách ưu đãi tư nhà đầu tư hay ngân hàng gì không, hiện nay đa phần dự án nào cũng đều có những chính sách bán hàng riêng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ mà họ mong muốn.

2. Mua căn hộ River City để đầu tư:

Cũng giống như mua căn hộ để ở, đối với những khách hàng là nhà đầu tư lựa chọn căn hộ River City để đầu tư thì cũng cần xem xét đến những yếu tố:

♦ Vị trí: bởi vì vị trí là yếu tố quan trọng cho nên cần phải chọn những dự án sở hữu tiềm năng sinh lời cao, gần trung tâm để dễ dàng mua bán – cho thuê và không bị mất giá trị theo thời gian.

♦ Gía bán căn hộ: phải hợp lý hoặc giá tốt hơn những dự án khác cùng khu vực

♦ Môi trường sống: đây là yếu tố rất quan trọng bởi vì ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của những căn hộ trong tương lai

♦ View căn hộ: phải có tầm nhìn đẹp, những căn hộ diện tích nhỏ khan hiếm để giữ giá trị căn hộ và lợi nhuận sẽ tăng theo tiến độ xây dựng.

Có thể nói rằng, với những yếu tố trên để khách hàng lựa chọn một căn hộ tốt thì ở dự án River City thừa sức đáp ứng những yếu tố đó:

Dự án River City tọa lạc ngày trung tâm quận 7 – mặt tiền đường Đào Trí – 3 mặt giáp sông Sài Gòn cho nên vị trí nơi đây được đánh giá đắc địa sinh ra vàng.

→ Bạn sẽ khá “sốc” với giá bán của dự án chỉ với 1,39 tỷ đồng là đã sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ

→ Môi trường sống tại đây thì khỏi phải bàn, với diện tích 112, 585 ha mà mật độ xây dựng chỉ có 23,6% phần diện tích còn lại tập trung vào phát triển cảnh quan và tiện ích cho nội khu, nổi bật như: vườn hoa thác nước, vườn treo Babylon, đường hoa đi bộ trên không, công viên cây xanh, biển đảo nhân tạo,,.. nhiều tiện ích vượt trội hơn nữa trong tất cả 99 tiện ích.

→ Hướng View trong các can ho River City vô cùng đẹp, do nằm bên cạnh dòng sông Sài Gòn, thiết kế tòa căn hộ theo hình chiếc vương miện cho nên những căn hộ tai đây đều có tầm nhìn đẹp và rộng. Với những tầm view trong nội khu, cầu Phú Mỹ, sông Sài Gòn và công viên Mũi Đèn Đỏ.

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply