Cảm nhận biển xanh, cát trắng ngay trung tâm quận 7 với căn hộ RIVER CITY

Cảm nhận biển xanh, cát trắng ngay trung tâm quận 7 với căn hộ RIVER CITY

Dự án căn hộ River City quận 7 ngày càng hot không chỉ trong khu vực quận 7 mà đã lan rộng ra toàn thành phố, ngoài hệ thống nội thất cao cấp thì dự án còn được đánh giá cao vì kiến trúc và hệ thống 99 tiện ích đẳng cấp nhất, trong số 99 tiện ích đó có 4 tiện ích độc nhất trong cả nước, chưa có 1 dự án nào trong nước có được, nổi bật nhất trong 4 tiện ích đó, có lẽ là tiện ích biển đảo nhân tạo. Tiện ích này được xây dựng trên mô hình ý tưởng của quần đảo nhân tạo nổi tiếng thế giới World Island của Dubai, tiện ích biển đảo nhân tạo nằm trong trung tâm dự án, nổi bật hẳn giữa các căn hộ.

Dự án River City chủ trương xây dựng tiện ích biển đảo nhân tạo để thỏa mãn nhu cầu xả stress của cư dân dự án, sau những bộn bề của công việc hằng ngày, những hối hả của cuộc sống, bạn không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần vài bước chân trong khu vực sống của mình là đã được hít thở bầu không khí trong lành của biển, được đội gió mà không phải mất thời gian di chuyển hay chi phí gì cả. Trên biển đảo nhân tạo này còn được trang bị những tiện ích nhỏ lẻ phục vụ nhu cầu của cư dân như cafe, khu vực BBQ, …

[​IMG]

Đến với tiện ích biển đảo nhân tạo của căn hộ River City, khách hàng không phải băn khoăn về vấn đề vệ sinh, việc giữ vệ sinh cho biển đảo được đảm bảo, bạn sẽ được tiếp xúc với bờ cát mịn bằng chân trần, tận hưởng làn sóng lăn tăn vỗ vào bờ, tận hưởng cảm giác bình yên và thanh tịnh bên bờ biển trong xanh, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống. Bạn chỉ cần một chiếc kinh râm và nằm trên băng ghế dài thư giãn dưới những tán lá dừa, nghỉ ngơi hoặc nhìn ngắm mọi người chơi đùa, sau khi chơi đùa dưới làn nước trong xanh, bạn có thể bước lên bờ thưởng thức tiệc thịt nướng thơm ngon với gia đình, nhắm nháp ly rượu vang, một trái dừa, …. đây là lực hấp dẫn không thể cưỡng lại được.

Ngoài biển đảo nhân tạo, River City còn có quảng trường nước và ánh sáng rộng lớn, vui mắt với vũ điệu độc đáo của ánh sáng, bên trên biển đảo nhân tạo là con đường hoa đi bộ muôn màu sắc, … tất cả những điều này góp phần làm nên sự đặc biệt cho dự án, hãy đến với River City để sở hữu một bãi biển thu nhỏ hoàn hảo và an toàn trong lòng thành phố nhộn nhịp.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply