CĂN HỘ RIVER CITY – LINH HOẠT VỚI 4 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

CĂN HỘ RIVER CITY – LINH HOẠT VỚI 4 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Có thể nói, với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, căn hộ River City đã để lại một ấn tượng mạnh với các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm những không gian sống cao cấp tại trung tâm Quận 7.  Khi khách hàng lựa chọn mua căn hộ River City ngoài được ưu đãi với mức giá vô cùng hấp dẫn, thì bên cạnh đó còn được lựa chọn phương thức thánh toán phù hợp với khả năng của mình. Dưới đây là những phương thức thanh toán áp dụng cho những khách hàng mua căn hộ River City.

Một số thông tin về dự án River City

Dự án căn hộ River City là khu đô thị  phức hợp cao cấp nằm ven sông Sài Gòn, trực diện cây cầu Phú Mỹ và kề bên khu công viên Mũi Đèn Đỏ, có thể nói đây là một dự án được chú ý nhiều nhất năm 2016.

Vị trí đắc địa tại ngay đường Đào Trí, Quận 7, nơi đây còn liền kề những khu vực sầm uất nhất như trung tâm thương mại, trường đại học, trường quốc tế, siêu thị, bệnh viện, trung tâm triển lãm…, nơi đây sẽ giúp bạn thuận lợi học tập, làm việc, sinh hoạt, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, tại dự án River City còn là khu căn hộ độc đáo với 99 tiện ích nội khu, từ tiện ích giải trí, thư giãn cho dân cư, người già, trẻ em cho đến kiến trúc, cảnh quan, mang lại một không gian sống yên bình, hài hòa với thiên nhiên.

4 phương thức thánh toán khi mua căn hộ River City

1. Chỉ cần thanh toán 2% vào mỗi tháng – được sở hữu ngay căn hộ River City

Trong lần mở bán can ho River City đầu tiên khách hàng chỉ cần thanh toán 1% trên tổng giá trị căn hộ sẽ được sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ cho đến lúc bàn giao nhà. Và sau 1 tháng của lần mở bán đợt 1 thì khách hàng chỉ cần thanh toán tiếp theo 2 %/ tháng.

2 .Phương thức thanh toán một lần

Với phương thức thanh toán một lần này rất thích hợp cho những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian và công sức thì lúc này khách hàng cần thanh toán 90% trên tổng giá trị căn hộ khi kí hợp đồng mua bán nhà. Còn lại  10% quý khách sẽ chi trả sau khi nhà được hoàn thiện, làm hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

3. Phương thức thanh toán theo từng giai đoạn

Nếu khách hàng chưa đủ tài chính để thanh toán một lần, còn đang trong giai đoạn tiết kiệm tài chính thì đây chính là phương thức lựa chọn lý tưởng cho bạn. Trong giai đoạn đầu khi kí hợp đồng mua bán khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 30% trên tổng giá trị căn hộ, những phần còn lại quý khách chi trả từ 2 – 4%giá trị vào mỗi tháng và cứ thế cho đến khi dự án hoàn thành để nhận nhà.

4. Phương thức thanh toán theo từng đợt

Phù hợp cho những khách hàng có nguồn lực tài chính vững mạnh và muốn tiết kiệm thời gian thanh toán. Sau khi kí hợp đồng mua bán nhà, quý khách chỉ cần chi trả từ 29 –  82 % giá trị căn hộ. Phần còn lại khách hàng sẽ thanh toán dần trong suốt quá trình dự án đang tiến hành thi công, thông thường mỗi đợt diễn ra khách hàng thanh toán từ khoảng 2 – 20% trong mỗi giai đoạn. Đến giai đoạn cuối cùng, khách hàng chỉ phải trả 5% phí làm hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Dự án River City chính thức khai trương căn hộ nhà mẫu và mở bán đợt đầu tiên 

Hiện tại, dự án căn hộ River City đã chính thức khai trương nhà mẫu và mở bán 2 Block A và Block D, theo dự đoán chỉ một lượng ít căn hộ sẽ  được bán ra với mức giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,39 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ. Và phía chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách bán hàng và phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, trong  sự kiện mở bán này, những khách hàng may mắn đầu tiên sẽ nhận được những ưu đãi từ phía chủ đầu tư như:

  • Dành cho 99 khách hàng đầu tiên máy lạnh Daikin full căn hộ.
  • Chiết khấu ngay 05% cho khách hàng mua 10 căn hộ trở lên
  • Còn có cơ hội bốc tham trúng thưởng xe Mrecedes – Benz, tri giá khoảng 8 tỷ đồng.
email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply