Căn hộ River City quận 7 – Căn hộ có phong thủy đẹp

Căn hộ River City quận 7 – Căn hộ có phong thủy đẹp

Dự án căn hộ River City quận 7 là dự án hot nổi bật nhất thị trường bất động sản trong năm 2016, dự được đầu tư lên đến 500 triệu USD, mang lại sinh khí mới cho thị trường bất động sản miền Nam cũng như cả nước. Dự án có yếu tố phong thủy khá tốt giúp khách hàng có một cuộc sống tốt nhất với việc làm ăn thuận lợi, môi trường sinh sống tốt, sức khỏe được chăm sóc kỹ.

Dự án River City quận 7 nằm ở vị trí đắc địa nhất của khu vực quận 7, đây là khu đất vàng bên cạnh bờ sông Sài Gòn và cầu Phú Mỹ, nằm ở mặt tiền đường Đào Trí, gần giao lộ Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Thị Thập, dự án nằm trong khu vực trung tâm quận 7 với nhiều dự án và khu đô thị sầm uất, nằm cách Phú Mỹ Hưng chỉ 500m, liền kề với khu công viên Mũi Đèn Đỏ, chỉ 2km là có thề đến khu đô thị mới Thủ Thiêm của quận 2, 1,5km để vào khu trung tâm thành phố.

Căn hộ River City quận 7 được đánh giá cao vì sở hữu những yếu tố phong thủy tốt nhất, mỗi tầng căn hộ sẽ tương ứng với từng cung mệnh riêng, mỗi căn hộ có mỗi hướng chính khác nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với cung mệnh của mình hơn. Nội thất bên trong căn hộ được bố trí một cách tỉ mỉ và tuân theo nguyên tắc của phong thủy để hạn chế những rủi ro cho gia chủ, cũng như mang đến điềm may cho khách hàng.

River City Quận 7 là dự án căn hộ cao cấp nổi bật, được đánh giá cao và là chuẩn mực đánh giá của căn hộ cao cấp trong tương lai, được xây dựng theo xu hướng mới của thế giới, thiết kế theo kiểu mẫu hiện đại để tạo điểm nhấn cho thành phố và mang đến sự đẳng cấp cho người sử dụng, cũng như giúp khẳng định vị thế của nhà đầu tư vào dự án.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply