Căn Hộ TDH Riverview View Sông Cực Chất

Căn Hộ TDH Riverview View Sông Cực Chất

Mang ự án căn hộ cao cấp TDH Riverview mang trong mình nhiều thế mạnh về vị trí địa lý, tiện ích nội-ngoại khu nổi trội, thiết kế sang trọng. Chúng ta cùng tìm hiểu những thế mạnh về dự án có nhiều tiềm năng đầu tư này.

Vị trí địa lý thuận lợi:

Dự án TDH Riverview nằm tại đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM.

Từ dự án cư dân có thể di chuyển ra Quốc Lộ 1A một cách nhanh chóng và di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ trong khoảng 15 phút

 

vị-tri-tdh-riverview

Để di chuyển về Bình Dương cũng như ra sân bay Tân Sơn Nhất một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất cư dân tại đây có thể kết nói đến đường Phạm Văn Đồng với làn đường rộng và thoáng.

Các tiện ích nổi bật:

Cách  Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức 100m, Cách Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc không xa, Gần khu du lịch lớn, Cách trung tâm Sài Gòn 15 phút đi xe. Công viên rộng lớn cho cộng đồng cư dân địa phương,Trường mẫu giáo Hoa Mai và trường tiểu học Nguyễn Văn Tây trong nội bộ khu dự án, Khu nhà trẻ và khu vui chơi trẻ em được xây dựng hiện đại, Khu vực an ninh với camera giám sát liên tục.

 

Tất cả thông tin về dự án cũng như giá bán quý khách vui lòn truy cập thông tin liên hệ TDH Riverview

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ d homme,cat tuong phu thanh,can ho lovera vista,avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safirahttp://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/, Mipec rubik 360, can ho ricca,celesta rise,
can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|