Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án river city tạo súc hút khách

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án river city tạo súc hút khách

Với lợi thế về vị trí thuận tiện, từ căn hộ river city tới cầu Phú Mỹ chỉ khoảng bốn km, gần các tuyến đường giao thông huyết mạch chính như đường số năm, đường nguyễn văn linh, đường Nguyễn thị thập,… rất thuận lợi trong việc đi lại.

[​IMG]
Cảnh sắc dự án river city

Bên cạnh chất lượng cơ sở hạ tầng sẵn có của khu vực, chủ đầu tư river city còn đầu tư vào và xây dựng các tiện ích vượt trọi cho dự án chung cư cao cấp này như hệ thống căn hộ hạng sang bậc nhất, trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí khủng lồ, khu ẩm thực thế giới phong phú, đa dạng tuỳ từng khẩu vị khác nhau, thủy cung gồm các sinh vật dưới sâu trong đại dương đầu tiên có mặt tại Việt Nam, dãy công viên trồng cây xanh gốc to tán cây lớn tạo bóng mát và thanh lọc không khí ô nhiễm của thành phố ô nhiễm và hồ nước nhân tạo thiết kế xây theo hình ảnh biển đảo tạo cho người dân sinh sống tại đây tự cảm nhận như mình đang ở trong một bãi biển cát trắng thơ mộng rộng trên một trăm ngàn mét vuông.
Dự án river city lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc sinh thái của Singapore, dự án được phát triển thành những dòng căn hộ thông minh với thiết kế hiện đại như một không gian tái tạo lại năng lượng cho cư dân tại đây khi kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với kiểu kiến trúc thời đương đại châu Âu và những tiện nghi khác nữa để nghỉ dưỡng tuổi già đã khẳng định đẳng cấp của chủ đầu tư. Dự án bao gồm mười hai tòa căn hộ, khu shophouse cao cấp và mười lăm ngàn bảy trăm mét vuông về diện tích của cảnh quan. Đây được đánh giá là một trong những toà tháp sinh sống lý tưởng đáng giá nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply