Cuộc đua tiện ích tại căn hộ cao cấp

Cuộc đua tiện ích tại căn hộ cao cấp

Đi đầu trong cuộc đua tiện ích đầu tiên phải nhắc đến Vingroup. Với dự án Vinhomes Central Park nằm ở quận Bình Thạnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo thông tin từ Tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Central Park sẽ có 40 tiện ích đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn cùng vô số nhu cầu của người dân. Ngoài khu cảnh quan như hồ cảnh quan, đài phun nước, quảng trường nước và ánh sáng, công viên ven sông. Cùng nhiều không gian xanh dành cho các hoạt động giải trí và cho thể dục thể thể thao.

Cũng như Tập đoàn Vingroup, 3 nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản gồm Phát Đạt – An Gia Investment – Quỹ đầu tư Creed Group cũng đã hợp tác xây dựng khu căn hộ cao cấp River City Quận 7, với số vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD với 99 tiện ích độc đáo.

 

can-ho-cao-cap-river-city-1

 

Chủ đầu tư căn hộ River City đã vô cùng quan tâm tới cư dân của mình, khi đầu tư 20 triệu USD vào 99 tiện ích của dự án. Đây có thể được xem là dự án có nhiều tiện ích nhất từ trước đến nay. Trong đó có 4 tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam gồm biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không, hồ bơi thác nước 2 tầng. Trong đó thì biển đảo nhân tạo là tiện ích độc đáo nhất từ trước đến nay, được lấy ý tưởng từ hòn đảo nhân tạo nổi tiếng tại DuBai – “World Island”. Đây được xem là dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam xây dựng biển đảo nhân tạo ngay trong lòng khu căn hộ cao cấp để phục vụ cư dân của mình. Tiện ích này với diện tích hơn 2 ha với nhiều tiện ích khác từ khu ngắm cảnh, hồ spa. Ngoài ra còn nhiều tiện ích khác dành cho trẻ em kể cả trẻ sơ sinh, người lớn, người lớn tuổi. Chủ đầu tư vô cùng quan tâm đến cư dân tại dự án căn hộ River City của mình. Vì họ muốn tất cả cư dân đều có thể tìm thấy tiện ích ưa thích của mình tại River City. Với 99 tiện ích River City chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu của từng cư dân nơi đây và River City sẽ là nơi đáng sống nhất Quận 7 trong tương lai không xa.

 

can-ho-cao-cap-river-city-3

 

Một ví dụ điển hình là Hưng Thịnh Corp cũng đưa hàng loạt tiện ích cao cấp vào dự án Saigon Mia. Bằng chứng là dự án đã được đặt mua 400 căn hộ vào ngày mở bán.

Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land – ông Nguyễn Nam Hiền, chủ đầu tư mong muốn biến các dự án của mình thành một thiên đường sống lý tưởng, với đầy đủ các tiện ích cao cấp. Vì hiện nay bên cạnh một dự án có vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giá cả hợp lí thì yếu tố tiện ích cũng chiếm một vị thế vô cùng quan trọng. Vì khách hàng không chỉ cần một nơi để ở mà họ còn quan tâm sống tại nơi đây họ sẽ được tận hưởng những gì?, Tại sao họ phải sống ở đây?.

Chạy theo thị trường hàng loạt doanh nghiệp khác cũng đầu tư vào hàng loạt tiện ích cao cấp và độc đáo để có thể gia nhập cuộc đua trên thị trường bất động sản hiện nay như : Novaland, Đất Xanh, Phúc Khang,…

 

Giải thích về việc đầu tư vào các tiện ích cao cấp, Tổng giám đốc An Gia – ông Lương Sỹ Khoa cho hay : “Một khách hàng khi họ quyết định mua một căn hộ cao cấp đầu tiên họ sẽ quan tâm đến yếu tố vị trí dự án có đẹp không, điều kiện giao thông có thuận tiện cho việc họ đi làm hay đến các khu trung tâm hay không, cơ sở hạ tầng xung quanh đã hoàn thiện và nâng cấp hay chưa.Bên cạnh đó họ còn đặc biệt quan tâm đến việc tận hưởng được các tiện ích gì tại căn hộ. Đó cũng là lý do vì sao khi xây dựng và phát triển một dự Án, An Gia đã khai thác triệt để các lợi thế về vị trí, hệ thống giao thông, An Gia còn tập trung tất cả nguồn lực để tạo ra hàng loạt tiện ích cao cấp nhất cho cư dân sống tại dự án của mình, giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất, đẳng cấp nhất và thoải mái nhất khi được sống tại căn hộ được phát triển bởi An Gia.”

 

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hưng Thịnh Corp cũng cho rằng : “ Căn hộ không phải đơn giản là nơi để ở, mà nó còn phải đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ về mặt tinh thần. Vì vậy doanh nghiệp đầu tư rất nhiều vào tiện ích để đáp ứng được những nhu cầu này của khách hàng, cũng như kiến tạo môi trường sống tốt nhất cho họ

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply