Đến River City quận 7 để du lịch một vòng thế giới

Đến River City quận 7 để du lịch một vòng thế giới

Bạn đang có mong muốn được chiêm ngưỡng đài phun nước nghệ thuật cực nổi tiếng của Las Vegas, bạn muốn được đắm mình trong dòng nước trong xanh của hồ bơi nhiều tầng nổi tiếng của khách sạn Alila Ubud tại Bali – Indonesia, được trải nghiệm trên biển đảo nhân tạo nổi tiếng nhất nhì thế giới World Island của Dubai, …. Giờ đây bạn không cần phải tốn tiền để đi du lịch mới có thể ngắm nhìn những cảnh quan đó nữa, hãy đến dự án căn hộ River City quận 7, một nơi độc đáo giúp bạn thực hiện ước muốn mà không phải đi xa.

Dự án River City là siêu dự án căn hộ cao cấp được phát triển dựa trên sự hợp tác của An Gia Invesment, công ty Phát Đạt và quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản, dự án có 99 tiện ích khép kín chất lượng nhất, trong đó có 4 tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam là biển đảo nhân tạo, quảng trường nước – ánh sáng, hồ bơi thác nước 2 tầng và đường hoa đi bộ trên không, chính 4 tiện ích này đã tạo nên nét đặc sắc và mở ra 1 tour du lịch mini vòng quanh những cảnh sắc nổi tiếng của thế giới ngay tại TPHCM.

Quảng trường nước – ánh sáng của River City được xây dựng dựa trên ý tưởng được lấy từ đài phun nước nghệ thuật Bellagio của Las Vegas nổi tiếng thế giới, giờ đây bạn không cần phải sang tận Las Vegas nữa, ngay tại River City cũng có quảng trường nước – ánh sáng với những vụ điệu đa sắc màu của nước không thua kém quảng trường nước – ánh sáng của Bellagio – Las Vegas.

[​IMG]

Hồ bơi thác nước tại River City mô phỏng theo hồ bơi thác nước đẹp nhất thế giới nằm giữa núi rừng của khách sạn Alila Ubud thuộc Bali – Indonesia, công trình hồ bơi và khung cảnh được tái hiện lại một cách hoàn hảo nhất, cư dân dự án sẽ được hòa mình vào làn nước xanh mát, được ngắm nhìn khung cảnh từ trên cao tạo cho người sử dụng cảm giác như đang ở giữa núi rừng Bali – Indonesia.

Tiện ích biển đảo nhân tạo của River City được tạo nên theo mô hình của quần đảo cây cọ World Island của Dubai, một kỳ quan nổi tiếng của thế giới, quần đảo này nằm trong trung tâm của dự án với bờ cát trắng mịn trải dài, sóng biển vỗ nhẹ, thả mình trên chiếc ghế dài vừa ngắm nhìn phong cảnh vừa thưởng thức sự thơm nồng ngọt ngào của rượu vang.

River City còn có tiện ích đường hoa đi bộ trên cao được lấy ý tưởng từ khu vườn trên không tại thành phố Nre York nổi tiếng thế giới, một đường hoa đi bộ khá đặc sắc nằm trên cao, tạo nên được điểm nhấn độc đáo cho khu trung tâm dự án. River City là dự án đầu tiên của Việt Nam có 4 tiện ích là 4 công trình tiêu biểu mang đến sự đẳng cấp nổi bật cho dự án.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply