Dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao của Nhật Bản- RIVER CITY

Dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao của Nhật Bản- RIVER CITY

Dự án căn hộ River City quận 7 là dự án nổi bật nhất của thị trường bất động sản trong năm 2016, được đầu tư với số vốn 500 triệu USD từ quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản, dự án này được phát triển bởi sự hợp tác của An Gia Invesment, công ty CP Phát Đạt và quỹ đầu tư Creed Group. Là một dự án đẳng cấp nằm ven sông và đang từng bước trở thành khu đô thị hiện đại, sầm uất ở phía Nam thành phố, đẳng cấp ngang ngửa với khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án River City quận 7 nằm ở vị trí hiện đại bậc nhất khu vực, vừa gần sông vừa là khu vực trung tâm quận 7, có mạng lưới giao thông thuận tiện, dễ dàng cho việc đi lại và làm việc của cư dân dự án. Dự án nằm ở 422 đường Đào Trí – phường Phú Thuận – Quận 7 – TPHCM, nằm gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng và liền kề công viên Mũi Đèn Đỏ, dự án có tổng diện tích khoảng 12ha, được phát triển để trở thành một khu đô thị xanh có thiết kế tinh tế và sang trọng.

[​IMG]

Căn hộ River City quận 7 là sản phẩm cao cấp hàng đầu của thị trường bất động sản, có khu mua sắm hiện đại với trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị rộng rãi, khu phức hợp thể thao, sân chơi cho trẻ em, bể bơi, club-house, hệ thống trường học, dịch vụ y tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, … hệ thống điện dự phòng, hệ thống lọc nước, dịch vụ quản lý miễn phí trong 10 năm như dịch vụ bể bơi, dịch vụ gia đình, sửa chữa, ….

River City quận 7 đang là dự án hiện đại, nổi bật nhất của thành phố, là dự án có nhiều tháp căn hộ và cao ốc văn phòng hiện đại nằm liền kề nhau, dự án có thiết kế sang trọng với cơ sở vật chất hoàn hảo và vị trí địa lý nổi bật nhất, giàu tiềm năng kinh tế mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào cho chủ đầu tư, là nơi định cư lý tưởng cho cư dân.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply