Dự án căn hộ River City quận 7: Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Dự án căn hộ River City quận 7: Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Dự án căn hộ River City là siêu dự án căn hộ nổi bật nằm bên cạnh sông Sài Gòn, khu vực này là trung tâm quận 7, tập trung nhiều dự án khu đô thị cao cấp nổi bật nhất của phía Nam thành phố, là dự án có kiến trúc độc đáo và nổi bật, là điểm nhấn bên bờ sông Sài Gòn và cầu Phú Mỹ, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án River City là nơi lý tưởng để bạn và gia đình định cư, bên cạnh những căn hộ cao cấp và sang trọng, bên trong khuôn viên của dự án là 99 tiện ích cao cấp, trong đó có 4 tiện ích lần đầu có mặt ở Việt Nam, tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu hằng ngày của cư dân như giải trí, thư giãn, thể thao, sức khỏe, … đem đến một môi trường sống cực kỳ thoải mái.

[​IMG]

River City quận 7 có tiến độ thanh toán chỉ cần 1%/tháng, năm đầu chỉ cần thanh toán 27% giá trị căn hộ, nhưng dự án này có khả năng sinh lợi cao hơn so với số vốn bạn bỏ ra trong năm đầu, dự án còn được đảm bảo bởi uy tín của chủ đầu tư là An Gia Invesment, đơn vị chủ thầu xây dựng là Coteccons Group nên dự án này sẽ được bàn giao đúng tiến độ.

River City kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm qua cây cầu Thủ Thiêm 4, mà trong tương lai khu đô thị Thủ Thiêm của quận 2 sẽ là khu đô thị trung tâm mới của thành phố, chỉ cần 5-10 phút để đi từ dự án River City để vào trung tâm thành phố, River City có giá bán hấp dẫn và là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở nằm gần trung tâm thành phố.

Căn hộ River City là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu thuê nhà, với lãi suất ngân hàng ở mức thấp, hệ thống tiện ích nổi bật và có view sông Sài Gòn rộng thoáng, căn hộ River City có 2 phòng ngủ có giá cho thuê từ 12-15 triệu/tháng, nếu bạn bán lại căn hộ thì khả năng sinh lời càng cao hơn. Dự án đã mở bán chính thức với giá 1,4 tỷ đến 2,5 tỷ cho các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply