DỰ ÁN CĂN HỘ RIVER CITY THU HÚT GIỚI TRẺ

DỰ ÁN CĂN HỘ RIVER CITY THU HÚT GIỚI TRẺ

Với tốc độ của xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người cũng tăng lên trong vài năm gần đây, xu hướng căn hộ ngày càng được ưa chuộng. Cũng xuất hiện khá nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn như sự xuất hiện của nhiều gia đình trong độ tuổi từ 25 đến 35 – đây là những người đã có công việc ổn định với mức thu nhập khá. Nhằm nhắm vào đối tượng khách trẻ, chủ đầu tư River City đã nắm bắt được nhu cầu đó đã tung ra một siêu phẩm dự án với thiết kế độc đáo và hiện đại, kết hợp đưa ra những căn hộ có diện tích và giá bán thích hợp dành cho những đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư đang hướng đến.

 

 

Căn hộ River City hướng đến những khách hàng trẻ tuổi

Trong buổi lễ khai trương khu nhà mẫu dự án và mở bán đã được hưởng ứng rất lớn của khách hàng nhất là những đối tượng trẻ tuổi, hơn 1000 khách hàng có mặt tại buổi lễ đã có đến hơn nữa là khách hàng trẻ tuổi, có thể thấy đây chính là dự thành công lớn của chủ đầu tư dự án River City.

 

 

Một số điều chia sẽ của khách hàng tham gia sự kiện tham quan căn hộ mẫu River City như:

Nguyên văn anh Trường chia sẽ, “Đi xem nhà mẫu River City tôi thấy thiết kế khá hợp lý, mặc dù các căn hộ có diện tích nhỏ nhưng đều có ít nhất một phòng ngủ và kèm không gian đa năng để học tập, làm việc hoặc khi cần thiết có thể biến thành phòng ngủ thứ 3. Thấy chủ đầu tư sử dụng những mảng tường sáng, bố trí gương và các vách ngăn hở khiến căn nhà có thêm không gian. Các phòng được bố trí bài bản với những chi tiết đáp ứng phong cách năng động của giới trẻ hiện nay”

 

 

Ngoài ra, đại diện chủ đầu tư  ông Nguyễn Bá Sáng còn chia sẽ, giống như những dự án trước trong dự án can ho River City này đối tượng chính mà dự án muốn hướng đến chính những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, những bạn trẻ mới vào lập nghiệp cần chỗ an cư năng động.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira