Dự án River City được rót vốn đầu tư 500 triệu USD

Dự án River City được rót vốn đầu tư 500 triệu USD

Sau khi Phát Đạt chuyển nhượng dự án sang Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát-công ty con của Phát Đạt hồi tháng 8 năm 2015, đơn vị này vừa ký kết hợp đồng hợp tác 3 bên với các đối tác khác.

Trước đây, dự án River City còn có tên là The Everich 2 của Công ty Phát Đạt, là một trong những dự án căn hộ cao cấp trọng điểm của đơn vị này với tổng số căn hộ lên tới trên 3.000 căn được đầu tư xây dựng ở quận 7.

Tuy nhiên, do thị trường khó khăn, chủ đầu tư thiếu vốn, dự án này đã gặp nhiều khó khăn để triển khai thi công, bán hàng dẫn đến lượng tồn kho lớn cho Phát Đạt.

Đến tháng 8 năm 2015, Phát Đạt đã cơ cấu chuyển nhượng dự án này sang cho công ty con của mình là Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát.

Đến nay, dự án The Everich 2 có thể đã tìm được lối thoát khi đổi tên thành River City, cũng như điều chỉnh lại diện tích căn hộ,thiết kế dự án.

Phát Đạt đã cùng các đối tác mới của dự án vừa ký hợp đồng hợp tác đầu tư giữa 3 bên gồm Quỹ đầu tư Nhật Bản Creed Group (Nhật Bản), Phát Đạt và An Gia Investment để cùng triển khai dự án. Trong đó, Phát Đạt nắm giữ 50%, Creed Group cam kết rót 125 triệu USD tương ứng 25% và An Gia Investment nắm 25%.

Theo đó, dự án triển khai trên diện tích 11,25 ha có tổng mức đầu tư 500 triệu USD, mật độ xây dựng 23,6%, gồm 12 block chung cư với khoảng 8.000 căn hộ (diện tích mỗi căn từ 47-122 m2), office-tel và shop house.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ