Dự án River City – Nơi định cư phù hợp cho gia đình có 3 thế hệ

Dự án River City – Nơi định cư phù hợp cho gia đình có 3 thế hệ

Một căn nhà rộng rãi để cả gia đình có thể chung sống với nhau là mong muốn của hầu hết khách hàng, với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng một nơi định cư lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu tất yếu của khách hàng, An Gia Invesment đã hợp tác với công ty Phát Đạt và Creed Group – quỹ đầu tư của Nhật Bản để tạo nên dự án căn hộ River City quận 7, dự án có nhiều loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ đi kèm nhiều diện tích khác nhau để phù hợp với nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có 3 thế hệ chung sống với nhau.

Căn hộ River City là sản phẩm căn hộ cao cấp nổi bật nhất thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, chất lượng căn hộ được đảm bảo bởi chủ đầu tư và chủ thầu công trình có uy tín trên thị trường. Các căn hộ của dự án có nhiều diện tích từ 47m2 – 55m2 – 65m2 – 85m2 với 2 loại căn hộ chính là penthouse và shophouse, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt là căn hộ penthouse rộng 110m2 với thiết kế mini độc đáo và đẳng cấp nhất dự án.

Dự án River City thiết kế căn hộ có nhiều diện tích để phù hợp với những gia đình có 3 thế hệ cùng chung sống với nhau, bên cạnh đó còn trang bị tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ từng đối tượng khách hàng cụ thể, dự án có đến 99 tiện ích nội khu và là dự án đầu tiên của thành phố có tích hợp nhiều tiện ích nội khu nhất, những tiện ích này được xây dựng dựa trên nhu cầu thiết yếu của một người từ lúc mới sinh ra, trưởng thành và giai đoạn cao tuổi.

[​IMG]

River City có sân tắm nắng rộng rãi và thoáng mát quanh hồ bơi để người già và trẻ em có thể phơi nắng để hấp thụ Vitamin D, hồ bơi dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển sức khỏe, khu cầu trượt – hố cát để trẻ em nô đùa thỏa thích, tường leo núi giúp trẻ trở nên gan dạ và dẻo dai hơn, vườn mê cung giúp trau dồi tư duy và khả năng ứng biến của trẻ, …. các tiện ích đều có tác dụng giúp trẻ phát triển tối đa khả năng của mình.

River City còn có những tiện ích dành cho người trưởng thành, đôi vợ chồng trẻ như hồ thủy lực massage để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, đường đi dạo quanh vườn hoa để thả lỏng tâm hồn, picnic trên đồi để giữ lửa tình cảm, cafe cảnh đồi là điểm hẹn hò lãng mạn và lý tưởng, …. Với những người lớn tuổi thì có câu lạc bộ người cao tuổi, khu tập dưỡng sinh, …. Những tiện ích dành cho hoạt động tập thể của gia đình như khu vườn BBQ, sân tắm nắng, …..

River City là dự án căn hộ cao cấp vừa phù hợp với cá nhân vừa phù hợp với gia đình sống nhiều thế hệ, dự án sẽ mang đến cảm giác ấm áp cho gia đình bạn, một môi trường thoải mái và phù hợp với mọi thành viên, mọi gia đình.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply