DỰ ÁN RIVER CITY THU HÚT 2000 KHÁCH THAM QUAN TRONG NGÀY MỞ BÁN

DỰ ÁN RIVER CITY THU HÚT 2000 KHÁCH THAM QUAN TRONG NGÀY MỞ BÁN

Sáng ngày 28/5, lễ khai trương nhà mẫu và mở bán căn hộ River City tại dự án ở 422 Đào Trí, quận 7, TP HCM được tổ chức.

River City là dự án “khủng” với diện tích trên 11ha, 8.000 căn hộ, vốn đầu tư 500 triệu USD.

Khu nhà mẫu rộng hơn 1ha, có quy mô lớn nhất Việt Nam. Ông Nguyễn Bá Sáng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty An Gia Investment chia sẻ: “Toàn bộ căn hộ mẫu đều đảm bảo về diện tích, kết cấu, công năng như thiết kế nguyên bản để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và hình dung một cách chi tiết, trực quan nhất về căn hộ mà họ sẽ sở hữu trong tương lai. Chỉ khi khách hàng có được cái nhìn chân thực nhất về căn hộ của mình, họ mới an tâm để đưa ra quyết định mua, và sự an tâm của khách hàng cũng chính là tâm niệm của những người phát triển dự án này”.

River City thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng vì vị trí đắc địa nằm sát bờ sông, trải dài trên mặt tiền sông Sài Gòn rộng gần 1,5km.

Từ căn hộ nhìn ra các hướng đều không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng, cư dân tận hưởng được tất cả các tầm view tuyệt đẹp về phía cảnh sông nước nên thơ, hoặc về hướng Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm hay trung tâm Sài Gòn.

Bên cạnh đó căn hộ River City có hệ thống giao thông hiện đại gồm các tuyến đường bộ, cầu Phú Mỹ sẵn có, cầu Thủ Thiêm 4 do Cty Phát Đạt làm Chủ đầu tư sắp xây dựng ngay sát dự án nối với Thủ Thiêm, có tuyến Metro chạy qua và nhiều công trình hạ tầng giao thông khác đang và sắp đầu tư xây dựng.

 2.000 khách hàng tham dự Lễ khai trương nhà mẫu River City.
2.000 khách hàng tham dự Lễ khai trương nhà mẫu dự án River City

Hệ thống giao thông này sẽ giúp việc lưu thông trong khu vực dự án từ khu Nam hướng về khu Đông và các quận trung tâm được dễ dàng, nhanh chóng.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty Phát Đạt, phát biểu: “Những nhà đầu tư chúng tôi muốn biến River City thành một biểu tượng kiến trúc độc đáo tại Nam Sài Gòn, một “thành phố thu nhỏ” thật sự đẳng cấp dành cho những chủ nhân luôn kiếm tìm cuộc sống thượng lưu xứng tầm. Chúng tôi đã dành riêng 20 triệu USD để xây dựng nên 99 tiện ích nội khu ưu việt và hàng loạt tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Biển đảo nhân tạo (rộng hơn 1ha), Quảng trường nước và ánh sáng, Hồ bơi thác nước hai tầng, Đường hoa đi bộ trên không…”.

Chủ đầu tư công bố mức giá  từ 1,39 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ, đặc biệt là phương thức thanh toán chỉ 1%/ tháng. Mức giá cũng như phương thức thanh toán này tạo điều kiện cho những khách hàng có thu nhập trung bình khá dễ dàng sở hữu được một căn hộ đẳng cấp.

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply