Đường hoa đi bộ trên không lần đầu tiên xuất hiện tại River City quận 7

Đường hoa đi bộ trên không lần đầu tiên xuất hiện tại River City quận 7

Được lấy cảm hứng từ đường hoa trên không High Line – công trình nổi tiếng thứ 2 tại New York, Đường hoa đi bộ trên không tại River City là sự đan xen của nhiều mảng màu mang đến ấn tượng thị giác và những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời chưa từng có khi tản bộ thư giãn, tận hưởng làn gió tự nhiên từ bên ngoài và phóng tầm nhìn không giới hạn về khu Biển đảo nhân tạo, Hồ bơi thác nước hai tầng hoặc mọi góc nhìn đáng thưởng thức khác trong khu căn hộ.

tiện ích river city

Tại TP.HCM một trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước, nơi tập trung hội tụ nguồn nhân lực dồi dào, nhiều công trình dự án xây dựng đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố, xứng đáng với đầu tàu kinh tế của khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Trước sự phát triển đó thì diện tích đất trong khu vực ngày càng hạn hẹp, không gian sống, không gian thiên nhiên eo hẹp nhường chỗ cho nhiều tòa nhà chọc trời, đứng trước nhu cầu tìm kiếm của khách hàng về một không gian sống đẳng cấp hoàn hảo ngay tại trung tâm thành phố vừa đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và di chuyển nhiều chủ đầu tư bất động sản đã đưa ra những dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp tọa lạc tại khu vực trung tâm đáp ứng một môi trường sống thoáng đãng, yên bình, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi- giải trí của cư dân tại khu đô thị.

 

river city tuyệt tác ven sông

Và dự án căn hộ cao cấp River City Quận 7 của chủ đầu tư An Gia Investment là một trong những dự án căn hộ đẳng cấp tọa lạc tại trung tâm Quận 7 không những mang đến một không gian sống tuyệt vời hài hòa giữa con người- thiên nhiên mà còn đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân với 99 tiện ích hiện đại. Trong đó có 4 tiện ích lần đầu tiên  xuất hiện tại Việt Nam như: đường hoa đi bộ trên không, hồ bơi thác nước hai tầng, quảng trường nước và ánh sáng, biển và đảo nhân tạo. Tất cả đều được lấy cảm hứng từ những công trình nổi tiếng trên thế giới với tổng kinh phí đầu tư lên đến 20 triệu USD.

biển đảo 1.

Tại River City đường hoa đi bộ trên không được lấy cảm hứng từ đường hoa trên không High Line – công trình nổi tiếng thứ 2 tại New York. Sự xuất hiện của River City lần đầu tiên tại Việt Nam dự án sẽ triển khai ý tưởng đường hoa đi bộ trên không để cung cấp cho khách hàng những giá trị đẳng cấp nhất. Đường hoa đi bộ trên không tại căn hộ River City được đan xen với những mảng màu ấn tượng, mang đến sự trải nghiệm lý thú và những cảm xúc tuyệt vời ngay bên trong căn hộ. Giữa không gian thiên nhiên ngày càng eo hẹp, còn gì lãng mạn hơn khi cùng người thương yêu dạo bước giữa muôn loài hoa đang khoe sắc rực rỡ mà không cần phải đi đâu xa và chỉ có duy nhất tại căn hộ River City mới có được những điều này.

Đường hoa đi bộ trên không

dương hoa di bo tren khong

Bên cạnh đó, River City quận 7 là một quần thể thống nhất, hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên xanh mát và kiến trúc hiện đại, sang trọng. Với địa thế tuyệt đẹp sở hữu view 3 mặt giáp sông Sài Gòn cùng với các mảng xanh như công viên dọc bờ sông hay hồ sinh thái, căn hộ River City sở hữu tầm nhìn hướng sông tuyệt đẹp và cũng nhờ việc gần sông nên khi an cư tại căn hộ River City luôn luôn được tận hưởng những làn gió trong lành cũng như là không khí thoáng đãng từ dòng sông mang lại.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply