Khai trương nhà mẫu River City và mở bán đợt đầu tiên

Khai trương nhà mẫu River City và mở bán đợt đầu tiên

Sáng ngày 28/5 vừa qua tại dự án ở số 422 đường Đào Trí, quận 7 – TP.HCM, Liên doanh Cty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt – Cty An Gia Investment – Quỹ Đầu tư Creed Group, đã đánh dấu bằng một sự kiện buổi lễ khai trương nhà mẫu và chính thức mở bán căn hộ River City trong đợt đầu tiên, buổi lễ đã rất thành công khi được sự hướng ứng tham dự của khoảng 2.000 khách hàng. 

1

Nhắc đến dự án River City thì chỉ có thể tóm gọn bằng một từ ” khủng” – đó là  8000 căn hộ, diện tích 11,25ha, vốn đầu tư 500 triệu USD, sở hữu Biển đảo nhân hơn 1 ha. Không ngừng tại đó, River City lại tiếp tục đóng góp vào bộ sưu tập con số khủng này khi vừa mới khai trương khu căn hộ mẫu có quy mô rộng 1 ha,  cho đến thời điểm hiện nay thì đây được xem là khu nhà  mẫu lớn nhất Việt Nam.

Nhà mẫu River City có sức chứa lên đến hàng ngàn người tham gia, toàn bộ nhà mẫu đều được đảm bảo về diện tích, kết cấu, công năng như thiết kế nguyên bản để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và hình dung một cách chi tiết, trực quan nhất về căn hộ mà họ sẽ sở hữu trong tương lai.

2

Trong buổi lễ ra mắt, đại diện chủ đầu tư ông Nguyễn Bá Sáng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc An Gia Investment có chia sẽ: ” Toàn bộ căn hộ Rỉver City được trang bị các thiết bị nội thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu ở  Châu Âu – Châu Á, để tạo nên sự thời thượng, tinh tế và mang đến cảm giác thoải mái – tiện lợi  nhất cho khách hàng. Mà chỉ khi khách hàng có được cái nhìn thực tế nhất về căn hộ của mình, thì lúc đó họ mới có thể an tâm để đưa ra lựa chọn, mà sự an tâm của khách hàng cũng chính là niềm động lực của những người phát triển dự án này”

2

Những khách hàng khi đến tham quan sẽ hoàn toàn bị chinh phục khi được biết các căn hộ River City được sở hữu theo những tiêu chuẩn, chất lượng và trang thiết bị cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu giống như căn hộ mẫu đó là:

  • Khóa từ Yale – Thương hiệu số 1 tại Mỹ
  • Hệ thống Video Call ABB – Thương hiệu số 1 tại Thụy Sĩ
  • Tủ bếp Casta Thương hiệu tủ bếp cao cấp số 1 tại Việt Nam
  • Thiết bị vệ sinh Hafele – Thương hiệu nổi tiếng của Đức…

Ngoài ra, dự án River City thu hút được rất nhiều khách hàng bởi vị trí đắc địa, nằm sát sông Sài Gòn dự án trải dài trên mặt tiền dài 1,5km. Điều ấn tượng dành cho khách hàng đó là, tất cả hướng nhìn của căn hộ không bị che chắn của những tòa nhà cao tầng, mà ngược lại cư dân tại đây sẽ có những tầm nhìn tuyệt đẹp trên dòng sông Sài Gòn.

Từ khi, chủ đầu tư công bố mức giá bán chính thức chỉ từ 1, 39 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ, cùng với phương thức chỉ thanh toán 1%/ tháng thì đã nhận được sự phản hồi rất lớn từ khách hàng, những khách hàng đó đang trong chờ vào ngày khai trương căn hộ nhà mẫu và mở bán để họ được chứng kiến tật mắt.

Nói thêm, bên cạnh việc khai thác về vị trí  đắc địa, và chú trọng phát triển các tiện ích cho dự án thì chủ đầu tư còn có những giải pháp hỗ trợ về vấn đề tài chính cho khách hàng. Việc dự án River City  áp dụng phương thức thanh toán 1%/tháng đây là một giải pháp rất thiết thực cho những khách hàng đang có nhu cầu thật sự.

Chủ đầu tư River City, còn nhấn mạnh thêm khi cho biết dành hẳng 20 triệu USD để xây dựng nên 99 tiện ích nội khu mà nổi bật với 4 tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Biển đảo nhân tạo, Quảng trường nước và ánh sáng, Hồ bơi thác nước hai tầng, Đường hoa đi bộ trên không.

Hotline: 0909.2.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply