Khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen Quận Tân Phú

Khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen Quận Tân Phú

Mỗi thế hệ, mỗi lứa tuổi đều có nhu cầu và sở thích hoàn toàn khác nhau. Và một bài toán được đặt ra, đó chính là đi tìm một căn hộ hiện đại có thể dung hòa tất cả mọi nhu cầu, làm sao để ông bà sống vui – sống khỏe, trẻ nhỏ thì vui đùa an toàn mà không nhàm chán?

Vào ngày 11/4 vừa qua, thị trường bất động sản vừa chào đón dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen, nơi giúp bạn giải các bài toán nan giải của các gia đình đa thế hệ với các ưu điểm vượt trội chưa từng có.

 5 điểm vượt trội của khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen - 1

Valéo Đầm Sen – Giải pháp căn hộ hiện đại cho 3 thế hệ. Với định hướng “Phong cách sống 3 thế hệ của người Việt”, Valéo Đầm Sen đã lựa chọn quận Tân Phú là nơi xây dựng dự án. Lý do, theo chủ đầu tư, địa điểm này hội tụ đầy đủ yếu tố không gian, quy hoạch, định hướng phát triển mà ít có nơi nào trong thành phố có được. Valéo Đầm Sen được xây dựng và quy hoạch chỉn chu các tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống của 3 thế hệ.

 5 điểm vượt trội của khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen - 2

100% là căn hộ sáng. Với thiết kế 3 khối nhà như một cánh chim sải rộng cánh bay, mỗi căn hộ tại Valéo đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng, giúp tiết kiệm điện năng và giúp không khí luân chuyển trong tất cả các gian phòng, kể cả phòng khách.

 5 điểm vượt trội của khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen - 3

Giải pháp trí & lực cho trẻ với 252 căn hộ hoàn toàn từ 3 – 4 phòng ngủ. Nhiều công trình nghiên cứu ở Mỹ cho thấy rằng một gia đình 4 người nếu ở trong căn nhà 2 phòng ngủ thì điểm toán trung bình chỉ 42 trên 100%. Thành tích này tăng lên đến 75 trên 100% khi ở trong 1 căn nhà 4 phòng ngủ (hay có phòng học riêng).

 5 điểm vượt trội của khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen - 4

18 tiện ích cho 3 thế hệ – riêng tư và gắn kết. Với 18 tiện ích thiết thực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn như: Hồ bơi, Gym, Làn chạy bộ, Làn đi bộ, Công viên cát, NYC bóng rổ, Leo núi nhân tạo… và hàng loạt tiện ích khác chỉ phục vụ cho cư dân nội khu. Phí 0 đồng cho tất cả dịch vụ khi bạn là cư dân tại Valéo. Với những lợi ích vượt trội, nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ 3 PN chỉ với 1.49 tỷ đồng.

 5 điểm vượt trội của khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen - 5

Mở toang tầng trệt. Valéo Đầm Sen đã quyết định loại bỏ hoàn toàn các yếu tố trung tâm thương mại, nhà hàng…để mở toang tầng trệt và ứng dụng các tiện ích đặc biệt cho 3 thế hệ, nâng tổng không gian tiện ích lên đến 8,000 m² – điểm duy nhất có tại khu vực Tân Phú. Theo đó, diện tích tiện ích cho mỗi căn hộ lên đến 32 m², lớn gấp 5 – 6 lần các khu căn hộ thông thường và tạo ra cho cư dân một không gian sống biệt lập, yên tĩnh đúng nghĩa.

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply