LAKEVIEW CITY – ĐÔ THỊ VEN HỒ HÀI HÒA THIÊN NHIÊN

LAKEVIEW CITY – ĐÔ THỊ VEN HỒ HÀI HÒA THIÊN NHIÊN

Sở hữu lâu bền, tiềm năng phát triển nhanh, khả năng sinh lời cao là những lý do các khu đô thị ven sông, hồ luôn là thế mạnh trong phân khúc bất động sản cao cấp. Tại Việt Nam, Lakeview City – một dự án đang được lượng lớn khách hàng “săn lùng”.

Lợi ích của đô thị ven hồ: không chỉ là sức khỏe!

Sáng kiến “đem thiên nhiên về giữa lòng thành phố” đã được hình thành tại các nước phát triển trên thế giới từ lâu và ngày càng phát triển. Bởi không phải ngẫu nhiên mà các khu đô thị xanh, ven sông luôn được nhận định là một tài sản bất động sản giá trị khi sở hữu tính độc đáo về cảnh quan kiến trúc, giá trị kinh tế gia tăng theo thời gian và tác động tích cực đến sức khỏe.

Nhà Kinh tế học nghiên cứu về rừng Vadim Saraev (2012) cho biết:Không gian xanh của cảnh quan xung quanh nhà ở là một trong những yếu tố tác động tích cực giúp nâng cao giá trị bất động sản. Cụ thể, nhà ở gắn liền với cảnh quan có cây xanh thường được mua với giá cao hơn hoặc nhu cầu nhiều hơn so với nhà ở tương tự nhưng không có tiện ích này”.

Đô thị ven hồ – Điểm nhấn trong phân khúc bất động sản cao cấp

Lakeview City – Điểm sáng tại khu Đông Thành ph

Định hình một “đô thị ven hồ” kiểu mẫu và đẳng cấp cho cư dân tại Việt Nam, dự án Lakeview City thuộc Tập đoàn Novaland gây ấn tượng mạnh ngay khi xuất hiện và thu hút một lượng khách lớn trên thị trường. Tọa lại tại vị trí trọng điểm ở khu Đông TP.HCM với tổng diện tích 30ha, Lakeview City giới hạn số lượng chỉ 960 sản phẩm đa dạng “nhà gắn với đất” thấp tầng bao gồm biệt thự song lập, nhà phố liên kế sân vườn, nhà phố thương mại (shophouse).

Lakeview City – Điểm sáng tại khu Đông Thành ph

Chú trọng phát triển bền vững gắn kết với các giá trị của cộng đồng và xã hội, 60% diện tích của Lakeview City được dành cho các công trình công cộng, cây xanh, hồ cảnh quan,… Với kinh phí đầu tư xây dựng tới 200 tỷ đồng, hồ cảnh quan 3,6ha không chỉ làm tăng thẩm mỹ cảnh quan cho tổng thể kiến trúc của khu vực mà còn đóng vai trò điều hòa khí hậu, hỗ trợ điều tiết lượng nước thừa khi lưu lượng mưa vượt quá tần suất của hệ thống thoát nước; góp phần giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường và giao thông đô thị.

 

Hồ cảnh quan 3,6ha đóng vai trò quan trọng trong tổng thể không gian xanh tại Lakeview City

Ông Đỗ Tấn Long – Trưởng phòng Quản lý Hệ thống thoát nước, Trung tâm Điều hành Chương trình chống ngập nước TP.HCM cho biết: “Hồ cảnh quan kết hợp điều tiết nước được Tập đoàn Novaland xây dựng là hồ điều tiết đầu tiên trên địa bàn TP.HCM. Tôi hy vọng đây là công trình điển hình để nhân rộng cho các khu đô thị mới trong thời gian tới”.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira