Lợi ích gì khi đầu tư vào River City/

Lợi ích gì khi đầu tư vào River City/

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích cá nhân mà các cá nhân hoặc nhà đầu tư thường muốn lựa chọn cho mình một căn hộ chất lượng có giá bán hợp lí để thực hiện đầu tư. Trong các dự án căn hộ hiện nay thì có một số dự án rất nổi bật như Vinhomes Golden River hay River City nhưng có vẻ dự án thứ 2 có vẻ hợp lý hơn vì về mặt vị trí và giá bán của dự án này đều khá ổn đây sẽ là một khu đô thị sang trọng nhất Nam Sài Gòn được mở bán trong năm nay. Khách hàng nào có nhu cầu tìm mua căn hộ này thì hãy cùng HPL tìm hiểu qua những đặc điểm nổi bật của dự án này như sau.
[​IMG]

Vì sao nên chọn River City quận 7
Được biết chủ đầu tư sẽ miễn phí quản lý 10 năm
Một cuộc sống bền vững chất lượng hồ bơi có ở tất cả các tháp
Căn hộ 37 tầng có đầy đủ những loại dịch vụ, thư giãn
Hệ thống trường học Quốc tế nằm tại trung tâm quận 7: Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học cảnh sát, Trường tiểu học, cấp 1,2,3..
Hệ thống nội thất đẳng cấp của River City cũng là điều mà chúng ta cần nhắc đến
Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe thì River City nằm gần các bệnh viện lớn: Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Bệnh Viện Quận 7 đây đều là những bệnh viện lớn.
Trung tâm thương rộng hơn 20 nghìn m2 nằm trong trung tâm dự án ngoài dự án thì còn có các Trung Tâm Thương Mại Crescen Mall, Hệ thống đại siêu thị Lotte Mart, Parkson, Vivo City, Coopmart, Big C,.. mọi người có thể mua sắm mọi thứ tại nơi này.
Khuôn viên cây xanh hơn nằm ven sông Sài Gòn rộng hơn 4 ha
Hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn dùng để cung cấp cho các cư dân sống trong khu đô thị River City
Dịch vụ tại gia đạt tiêu chuẩn cao đảm bảo phục vụ tốt cho những ai bận hoặc không có thời gian
Có hệ thống điện dự phòng đảm bảo không xảy ra tình trạng mất điện nhất là trong những ngày nắng nóng

Nếu tìm hiểu về các dự án hiện nay bạn sẽ biết được rằng hiện nay có nhiều dự án tọa lạc tại nhiều vị trí đắc địa ở quận 7 sở dĩ như thế là vì quận 7 là một quận trung tâm nhưng vẫn đảm bảo được sử trong lành mát mẻ giao thông lại khá thuận tiện River City tọa lạc tại đường 442 Đào trí, Phú Thuận, Quận 7 nơi có thế đất thế sông rất đẹp về mặt phong thủy, từ đây cư dân tương lai của An Gia River City du ngoạn đển các địa điểm khác trong thành phố vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Tất cả những dịch vụ vui chơi sôi động nhất trong thành phố đều tập trung trong bán kính 1,5 km. Không một địa điểm nào lại lý tưởng hơn khu đô thị vàng này.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

 

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply