Mẫu Căn Hộ Lý Tưởng Để Đầu Tư

Mẫu Căn Hộ Lý Tưởng Để Đầu Tư

Số tiền bỏ ra để sở hữu căn hộ là rất lớn, nên mọi người đều muốn phải đầu tư một cách khôn ngoan và có lợi nhuận hoặc ít nhất là những gì giá trị đem lại cho họ. Tất nhiên ai cũng muốn căn hộ mình mua trong tương lai sẽ có giá chuyển nhượng cao. Vậy mẫu căn hộ như thế nào là căn hộ mà khi đầu tư vào đấy sẽ chắc chắn sinh lời?

Phải có vị trí đắc địa

Với một căn hộ dự án hoặc nhà phố ở ngay tại trung tâm, có lợi thếvề:

  • Gần trung tâm thành phố
  • Di chuyển đến khu vực lân cận nhanh
  • Có nhiều trường học và bệnh viện lớn.
  • Có các khu trung tâm thương mại sầm uất

Nhưng sẽ có nhiều bất lợi về một số điều sau:

  • Chi phí đất nền cũng như căn hộ tại trung tâm thành phố sẽ rất lớn.
  • Không khí rất ô nhiễm
  • Chi phí quản lý nếu ở căn hộ gần trung tâm sẽ rất lớn.

Với những ưu điểm, và nhược điểm trên chủ đầu tư ThuDucHouse đã nghiên cứu và chuẩn bị giới thiệu dự án THD Riverview Thủ Đức tọa lạc trên vị trí đắc địa, với mức giá hấp dẫn đến mọi người.

TDH Riverview tọa lạc tại đường Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Vị trí TDH Riverview ngay sau Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức. Từ dự án có thể di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Bình Dương chỉ trong vòng 15 phút thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Trường mẫu giáo và trường tiểu học trong nội khu dự án. Cách đó không xa là bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc.

Với mức giá bán chỉ từ 19-21 triệu /m2, dự án TDH Riveview chắc chắn ai đầu tư sẽ sinh lời vì tính đẳng cấp và hiện đại và chủ đầu tư mang lại cho mọi người. Mức giá TDH Riverview ưu đãi đến khách hàng đặt mua ngay bây giờ.

About The Author

phuchunggroup.vn

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ