Mẫu căn hộ River City trang trí bằng tranh cực đẹp

Mẫu căn hộ River City trang trí bằng tranh cực đẹp

Du an River City được khai thác tối đa điều kiện về khí hậu tự nhiên, định hướng nắng gió đưa vào trong để nhầm tạo nên độ thông thoáng tới từng block của chung cư, hoặc là những nơi công cộng và những thiết bị như đèn, quạt, máy lạnh chỉ hộ trợ một phần nào đó mà thôi.

Đó cũng chính là một trong những điểm vượt trội mà chỉ có ở Chung cư River City cho đến thời điểm hiện tại, và một điều chính mà chúng tôi muốn khách hàng có thể hướng tới đó chính là khu phòng khách làm sao để trang trí thật đẹp bởi vì vừa bước vào căn hộ của mình là bắt gặp ngay phòng khách trước tiên đúng không nào ?

Hãy xem những bức tranh cực đẹp mà chúng tôi tin rằng không gian phòng khách sẽ càng trở nên lộng lẫy hơn nữa :

canhodeprivercity

Tranh được coi là một trong những phụ kiện trang trí vô cùng hiện đại và cao cấp, khi kết hợp với sofa lại càng tôn vinh sắc đẹp của căn hộ lên, chính vì thế mà chúng tôi giới thiệu đến sự đồng nhất từ bộ tranh cổ xưa đồng màu với sofa xanh cực đẹp.

canhorivercitydep

Một góc lý tưởng được thiết kế đẹp của River City chính là căn phòng khách, bởi nơi đây còn được tân trang thêm những phụ kiện như kệ sách, ghế ngồi thư giản và bộ tranh đá ốp tường đảm bảo sẽ mang lại cảm giác mới mẻ hơn là sử dụng một màu tường nhà.

canhorivercityq7

Khung cảnh đẹp của phố xá đô thị làm cho toàn phòng khách được hiện lên nét hiện đại và thanh lịch, rõ ràng ngoài sở hữu 99 tiện ích vô cùng lớn mỗi căn hộ của RiverCity q7 còn có lối thiết kế đầy tinh tế như này.

canhorivercityquan7

Còn gì bằng khi được thoải mái trong căn hộ được decor theo đúng phong cách của mình đúng không nào, những bộ tranh tuyệt đẹp có thể vẽ hoặc là ốp lên tường đã được đội ngũ thiết kế của chúng tôi nghiêm cứu khá kỹ.  Bởi ngoài nằm trực diện với cầu Phú Mỹ, trải dài trên mặt tiền sông Sài Gòn rộng ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng chung cư còn có những điểm vượt trội vô cùng lớn.

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ d homme,cat tuong phu thanh,can ho lovera vista,avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safirahttp://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/, Mipec rubik 360, can ho ricca,celesta rise,
can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|