Mua nhà theo phương thức mới

Mua nhà theo phương thức mới

Chủ đầu tư Sacomreal vừa triển khai chương trình thuê mua nhà tại khu căn hộ Jamona Apartment ngay trung tâm Q.7, TP. HCM. Toạ lạc tại Khu đô thị phức hợp cao cấp Jamona City (đường Đào Trí, Q.7), khu căn hộ Jamona Apartment được trang bị đầy đủ tiện ích hiện đại đã hoàn thiện như: sân tennis, hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, nhà tập đa năng. Jamona Apartment cách các quận trung tâm chưa đến 7km và chỉ 5 phút để di chuyển từ đây đến các tiện ích chất lượng cao của khu vực: TTTM Crescent Mall, Parkson Paragon, Vivo City, siêu thị Lotte Mart, bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức, các trường học quốc tế và nhiều trường đại học.


Phối cảnh dự án Jamona Apartment trong khu đô thị Jamona City.

Jamona Apartment hiện đang triển khai chương trình thuê mua nhà ở xã hội dành cho khách hàng đáp ứng các tiêu chí thuê, thuê mua nhà ở xã hội theo quy định của Nhà nước. Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán 2%/tháng để được thuê căn hộ Jamona Apartment trong 5 năm. Sau 5 năm, nếu khách hàng thấy điều kiện sống phù hợp, giá cả hợp lý có thể tiến hành các thủ tục mua bán với chủ đầu tư. Đặc biệt, gói vay 30.000 tỷ sẽ được áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu và đủ điều kiện vay theo chính sách mua nhà ở xã hội. Ngoài ra, để tạo điều kiện “thuê là ở ngay”, chủ đầu tư Sacomreal còn tặng kèm gói nội thất cho những khách hàng khi chọn thuê căn hộ tại Jamona Apartment.

Tháng 02/2016, tòa tháp Nam của Jamona Apartment đã hoàn thiện sàn tầng 2, đảm bảo bàn giao khu nhà theo đúng tiến độ cam kết dự kiến vào quý IV/2016.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira