Nên Đầu Tư Căn Hộ Như Thế Nào?

Nên Đầu Tư Căn Hộ Như Thế Nào?

Mua để ở hay mua đầu tư đều cần nghiên cứu một cách kỹ lưỡng những đặc điểm về vị trí địa lý như thế nào? Di chuyển đến trung tâm thành phố có gần hay không? Thiết kế căn hộ có sang trọng không, mức giá có tốt so với vị trí hay không?

Tất cả các câu hỏi đó đều có câu trả lời cho căn hộ TDH Riverview.

Về vị trí, vị trí TDH Riverview cách không xa trung tâm thành phố, vì tọa lạc trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức nên từ dự án có thể di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ trong vòng 15 phút qua trục đường Phạm Văn Đồng.

Dự án nằm gần ngay chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (chỉ cách 100m) rất thuận tiện cho mua bán.

Cách bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc chỉ vài phút di chuyển xe.

Căn hộ được thiết kế rất sang trọng, cùng với hàng loạt tiện ích như hồ bơi, khu vực tập Yoga, Gym, Thiền,… Tất cả được chủ đầu tư tâm huyết thực hiện.

Căn hộ TDH Riverview tại Thủ Đức chỉ có mức giá 1 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ.

Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm. Xu hướng đầu tư các dự án căn hộ chung cư đang tập trung về phía khu vực Đông TP.HCM, dự kiến khi tuyến Metro hoàn thiện vào năm 2019 sẽ thu hút một lượng lớn dân cư tập trung về sinh sống và làm việc tại đây. Điều này sẽ giúp cho cư dân an cư tại dự án TDH RIverview được phát triển bởi Thủ Đức House càng tiện lợi hơn nữa trong sinh hoạt hằng ngày khi các dịch vụ tiện ích sẽ ngày càng tăng cao. Đồng thời, đối với những khách hàng đầu tư, chắc chắn là dự án sẽ sinh lợi ngày một nhiều hơn.

About The Author

phuchunggroup.vn

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ