NGẮM NHÌN CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ RIVER CITY

NGẮM NHÌN CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ RIVER CITY

1. Đối tượng mà căn hộ 3 phòng ngủ River City hướng đến

Những căn hộ 3 phòng ngủ này thường có diện tích lớn cho nên rất phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên đông từ 4 – 6 người hoặc những khách hàng có nhu cầu được sở hữu 1 căn hộ rộng rãi phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mình.

2. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ River City

Căn hộ River City được thiết kế theo phong cách kiến trúc sáng tạo, trong đó:

  • Phòng khách: thiết kế sang trọng, tiện dụng với những thiết bị cao cấp từ bàn, ghế sofa, kệ, tivi,..
  • Phòng bếp: được thiết kế theo thích hợp với tập quán của người Việt Nam, áp dụng vào phòng bếp những thiết bị bếp tiên tiến và hiện đại.
  • Phòng ngủ: được thiết kế tận dụng điều kiện tự nhiên mang đến sự thông thoáng trong từng căn phòng ngủ và lối bố trí giường ngủ đi kèm với các phụ kiện kèm theo từ kệ gỗ 2 bên giường và bàn trang điểm,..

→ Ưu điểm của căn hộ 3 phòng ngủ tại River City:

  • Các căn hộ 3 phòng ngủ này được bố trí ngay những góc dự án, vì thế những căn hộ này sẽ có 2 mặt tiền view. Ngoài ra căn hộ được thiết kế thông minh tận dụng các giếng trời cho nên giúp cho việc đối lưu không khí vào bên trong những căn hộ 3 phòng ngủ luôn thông thoáng.
  • Chủ đầu tư ưu tiên những mặt view đẹp vào trong phòng ngủ để đưa đến cảm giác thoải mái thư gian trong một không gian nghỉ ngơi.
  • Ngoài ra, bên trong nhưng căn hộ 3 phòng ngủ kết hợp với phòng thay đồ bên trong. Tạo ra một đẳng cấp cho gia chủ về phong cách sống.

3. Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ – River City

→ Mặt bằng thiết kế cuả Block A:

Căn hộ 3 phòng ngủ tại River City nằm ngay 4 góc của tòa Block A, có diên tích từ 85,3 m2 – 93,2 m2.

→ Mặt bằng thiết kế cuả Block D:

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Block D cũng được bố trí ở bốn góc của mặt bằng. Với 2 loại diện tích ( 110m2 – 131m2 ) và phân bố không gian khác nhau.

thietke6

4. Một số hình ảnh về căn hộ 3 phòng ngủ River City

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu về căn hộ 3 phòng ngủ mang tính chất tham khảo giúp quý khách hàng phần nào hình dung ra được một căn hộ của mình trong tương lai không xa nữa khi dự án đươc hoàn thành.

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply