Những Ưu Thế Nổi Trội Của TDH Riverview

Những Ưu Thế Nổi Trội Của TDH Riverview

Theo thống kê nhân khẩu thì tại Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp phải chịu thêm một số lượng lớn người nhập cư từ các tỉnh thành , kéo theo tình trạng thiếu nhà ở. Quỹ đất ở trung tâm Sài Gòn ngày một khan hiếm mà lượng người nhập cư ngày càng tăng tạo nên một cơn sốt thị trường nhà đất. Vì thế hiện nay tại thị trường bất động sản TP HCM tại các quận lân cận trung tâm như Thủ Đức hiện đang rất phát triển và ngày càng nhiều dự án căn hộ được xây dựng.

Chi phí là một vấn đề không hề nhỏ khi cân nhắc để mua một căn hộ. Vì so sánh giữa giá cả và vị trí giữa trung tâm thành phố và ngoại thành thì có sự chênh lệch khá rõ rệt. Nếu chọn gần trung tâm, thì thuận tiện đi lại nhưng giá rất đắt, người có thu nhập trung bình khó có thể sở hữu được. Còn nếu chọn vị  trí xa trung tâm, thì giá sẻ mềm hơn nhưng bù lại di chuyển xa.

Nhưng dự án TDH Riverview do chủ đầu tư Thủ Đức House thực hiện, tọa lạc tại vị trí gần trung tâm nhưng giá rất mềm.

Dự án căn hộ cao cấp TDH Riverview mang trong mình nhiều thế mạnh về vị trí địa lý, tiện ích nội-ngoại khu nổi trội, thiết kế sang trọng. Chúng ta cùng tìm hiểu thế mạnh về địa lý của dự án có nhiều tiềm năng đầu tư này.

Vị trí địa lý thuận lợi:

Dự án ở đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM.

Từ đây cư dân có thể di chuyển ra Quốc Lộ 1A một cách nhanh chóng và di chuyển đến trung tâm thành phốchỉ trong khoảng 15 phút đi xe.

Từ đường Phạm Văn Đồng để di chuyển về Bình Dương cũng như ra sân bay Tân Sơn Nhất một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Dự án còn gần chợ đầu mối nông sản thủ đức (Cách 100m)

Cách bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc vài phút đi xe.

Căn hộ TDH Riverview có giá bán rất mềm, chỉ từ 1 tỷ cho căn 2 phòng ngủ.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ d homme,cat tuong phu thanh,can ho lovera vista,avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safirahttp://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/, Mipec rubik 360, can ho ricca,celesta rise,
can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|