Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ của dự án RIVER CITY quận 7

Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ của dự án RIVER CITY quận 7

Dự án căn hộ River City – một tuyệt tác tráng lệ ven sông Sài Gòn, có thể thấy đây chính là siêu dự án mới bùng nổ trong năm 2016 được các chuyên gia trong ngành đánh giá là biểu tượng của Quận 7 với kiệt tác kiến trúc độc đáo tại khu vực Nam Sài Gòn. Các căn hộ River City được thiết kế rất tinh tế và độc đáo cùng với nội thất đẳng cấp vượt trội từ chất lượng Nhật Bản với diện tích đa dạng nhiều phong cách từ 1 – 3 phòng ngủ rất linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Vì vậy , để khách hàng có cái nhìn tổng quát trước khi đầu tư vào khu căn hộ River City, sau đây chúng sẽ cùng tìm hiểu căn hộ 2 phòng ngủ tại đây.

15

Tìm hiểu căn hộ 2 phòng ngủ – River City

Bất kì dự án nào cũng vậy, căn hộ 2 phòng ngủ lúc nào cũng được ưu tiên nhất, bởi vì nó phù hợp với những gia đình trẻ có số lượng thành viên ít bên cạnh đó còn phù hợp với tài chính của đa số thành phần. Tại River City, căn hộ 2 phòng ngủ được ưu tiên phát triển chiếm đến 70% các căn hộ khác.

Hơn nữa, căn hộ 2 phòng ngủ tại đây chính là tâm huyết của cả ba chủ đầu tư An Gia – Phát Đạt –  Quỹ đầu tư Greed Group chính vì vậy sẽ được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Điều đặc biệt trong thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại River City đó chính là, những căn số lẻ sẽ có View sông Sài Gòn với thiết kế ban công nhìn ra ngoài, còn những căn số chẵn sẽ có view nhìn thấy khuôn viên dự án đó là nhìn thấy biển đảo nhân tạo – cộng với khuôn viên cây xanh với rất nhiều những tiện ích tuyệt đẹp.

Đặc biệt các mặt view của căn hộ 2 phòng ngủ sẽ ưu tiên cho các phòng ngủ, nhằm tạo ra một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất, thư giản tuyệt đôi sau một ngày vất vả làm việc trở về.

Ngoài ra, thiết kế nội thất tại đây cũng được đầu tư tỉ mĩ, chủ đầu tư mong muốn đưa đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình cho nên đã trang bị bên trong từng căn hộ đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp chất lượng nhất.

Những thiết kế bên trong căn hộ 2 phòng ngủ – River City

Căn hộ 2 phòng ngủ River City có nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn với diện tích từ 55m2 – 76m2. Tất cả các căn hộ được thiết kế thông minh, bố trí không gian hợp lý khi tân dụng tối đa mọi diện tích, hầu như các không gian tại đây không có chỗ nào bị thừa diện tích,  nhưng vẫn đảm bảo được không gian căn hộ gọn gàng hợp lý và thông thoáng nhất cho khách hàng sử dụng.

+ Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ – diện tích 54,8 m2:

 

→ Căn hộ thực tế 2 phòng ngủ – diện tích 54,8 m2:

+ Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ – diện tích 65,3 và 66,8 m2:

→ Căn hộ thực tế 2 phòng ngủ – diện tích 65,3m2 và 66,8 m2:

+ Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ – diện tích 76 m2:

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira