Nội thất sang chảnh căn hộ River City

Nội thất sang chảnh căn hộ River City

Có thể nói rằng, căn hộ River City là một trong những chung cư có tiếng được đầu tư khủng với nhiều tiện ích cũng như có sự vượt trội về mọi mặt đã thu hút khách hàng khá nhiều, và hôm nay để giới thiệu đến quý khách hàng dòng nội thất của căn hộ được decor với chi phí khủng làm nên sự khác biệt rõ ràng.

Sau đây chính là toàn bộ phần nội thất sau khi hoàn thiện của mẫu căn hộ diện tích 65m2 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 tolet phòng khách chung và bếp.

Toàn bộ nội thất chung cư River City

canhorivercity

Sở hữu phòng khách nổi bật cùng nền gạch bóng mang lại cảm giác sang chảnh và mới mẻ – trong đó có nhiều nội thất đẹp và cao cấp để quý khách hàng sử dụng tiện ích nhất. Phần thiết kế nội thất RiverCity theo xu hướng thế giới đồng bộ từ các đồ trang trí và màu sắc để làm hài hòa căn phòng hơn.

duanrivercity

Không gian bếp vừa là nơi yên tĩnh vừa là nơi có sức ấm lan tỏa làm cả căn phòng như thêm ấm cúng. Mang lại nhiều nét đẹp mà không phải ở chung cư nào cũng có, với màu trắng làm chủ đạo sẽ làm cho nơi này vừa sạch sẽ lại vừa ăn gian diện tích hơn rất nhiều.

can ho river city

Phòng ngủ chính vẫn gam màu đó để đồng bộ toàn bộ căn hộ, nhưng được lên bản thiết kế tinh tế hơn, bởi hiểu được nơi đây chính là nơi là cần hài lòng khách hàng nhất để mang lại một cuộc sống ấm no hạnh phúc nạp năng lượng mỗi ngày sau một ngày lao động mệt mỏi.

river cityq7

Ở căn phòng dành cho bé nhà bạn cũng đơn giản nhưng đủ các món đồ nội thất từ bàn ghế học tập cho đến tủ đồ và giường ngủ êm ái, bên cạnh đó cửa sổ sẽ tăng thêm phần thoáng mát lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên và gió đầy mát mẻ.

river city quan 7

Đây chính là không gian dùng chung của cả nhà, chính vì thế mà chủ đầu tư dự án River City đã có một thiết kế đặc biệt hẳn, sử dụng đồ nội thất của Nhật từ phong cách cho đến xu hướng sử dụng phải phục vụ tốt nhu cầu của người sử dụng.

Dự án lớn với những tiện ích mà lần đầu tiên có mặt ở nước ta khẳng định vị trí và uy tín của chủ đầu tư, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ ưa thích phần nội thất này.  Có công viên cây xanh – lối đi bộ, khu hồ bơi, sinh hoạt giải trí thoải mái– khu vui chơi thiếu nhi và đặc biệt là thiết kế hình khối kiến trúc được chọn lọc thông qua hướng đón nắng và gió thoáng trong lành đến từng khu vực một cách tự nhiên nhất.

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ d homme,cat tuong phu thanh,can ho lovera vista,avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safirahttp://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/, Mipec rubik 360, can ho ricca,celesta rise,
can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|