Phú Mỹ Hưng sắp ra mắt dự án khu căn hộ Le Jardin – Nam Phúc

Phú Mỹ Hưng sắp ra mắt dự án khu căn hộ Le Jardin – Nam Phúc

Công ty Phú Mỹ Hưng sắp ra mắt khu căn hộ LeJardin – Nam Phúc nằm tại khu Nam Viên của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vị trí dự án rất đẹp ngay bên cạnh công viên rộng 20.000 m2, xung quanh là các khu biệt thự Mỹ Văn, Mỹ Thái… đã đưa vào sử dụng.
Le Jardin được xây dựng trên diện tích 5.220 m2 tại lô đất có ký hiệu S6-3, quy mô xây dựng gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 2 tầng hầm. Toàn dự án chỉ có 112 căn hộ, 8 shophouse và 8 penthouse diện tích 140 m2.
Về thiết kế, Le Jardin được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đẳng cấp và sang trọng. Sảnh thang máy thông thoáng ngoài trời, hầu như khó có dự án nào có được điều này. 100% căn hộ có ban công, tầm nhìn không giới hạn, ánh sáng và gió tự nhiên xuyên qua tất cả các không gian trong căn hộ và bên trong tòa nhà.
Về tiện ích, ngay tại dự án sẽ có hồ bơi, gym, hoa viên,… Trong bán kính chỉ 500m đến 1 km sẽ có đầy đủ các trường học quốc tế, khu mua sắm, khu y tế chăm sóc sức khỏe, khu tài chính – văn phòng,…
Đánh giá về dự án, Le Jardin có diện tích căn hộ khá lớn, thấp nhất từ 92 m2 tức lớn hơn nhiều so với các dự án cùng hạng hiện nay, điều này chứng tỏ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang định vị dự án ở phân khúc cao cấp thực sự. Trong 2 tòa nhà 22 tầng mà chỉ có 120 căn hộ (tính cả penthouse), mật độ dân cư trong dự án sẽ ở mức rất thấp.
Giá bán sản phẩm của dự án dự kiến từ 38 triệu đồng/m2. Giá mỗi căn hộ thấp nhất từ 3,5 tỷ đồng.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira