River City cạnh tranh trên thị trường với những chính sách gì?

River City cạnh tranh trên thị trường với những chính sách gì?

Thị trường bất động sản năm 2016 sẽ cạnh tranh khốc liệt khi mà ngày càng có nhiều dự án được mở bán với rất nhiều chính sách ưu đãi, sự khác biệt để thu hút khách hàng. Điển hình là dự án căn hộ cao cấp River City Quận 7 do liên doanh Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group hợp tác triển khai.

Đặt mình vào vị trí khách hàng, chúng tôi hiểu mối băn khoăn đầu tiên của khách hàng khi tiếp cận dự án là vấn đề tài chính. An Gia Investment đã cùng phối hợp với các ngân hàng đưa ra những giải pháp về tài chính, các phương thức thanh toán linh hoạt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Với dự án căn hộ River City Quận 7, chủ đầu tư An Gia Investment áp dụng lịch thanh toán chỉ từ 1%/tháng để khách hàng có thể dàn trải chi phí. Đồng thời tạo điều kiện cho những khách hàng trẻ hay khách hàng có thu nhập trung bình khá cũng có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp ngay tại Quận 7.

river city28

Bên cạnh chính sách bán hàng, An Gia Investment còn đưa ra những chiến lược về sản phẩm. Các sản phẩm đều được đầu tư nhiều về hạ tầng, tiện ích, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đem lại giá trị bền vững cho cư dân.

sa ban river city

Điển hình như tại dự án River City, cư dân sẽ được hưởng cuộc sống thượng lưu với các tiện ích như: biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, hồ bơi thác nước hai tầng, đường hoa đi bộ trên không…. Tất cả những tiện ích này đều được lấy cảm hứng từ những công trình nổi tiếng trên thế giới với tổng kinh phí đầu tư lên đến 20 triệu USD.

RIVER CITY9

Với không gian kiêu hãnh cùng những tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, căn hộ River City sẽ mang đến cuộc sống thăng hoa, căng tràn năng lượng cùng hàng loạt trải nghiệm mà bạn chưa từng thấy ở những căn hộ tương tự.

phoi-canh-du-an-river-city-1

Hỗ trợ thông tin dự án:

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira