RIVER CITY – CƠ HỘI DÀNH CHO GIỚI TRẺ

RIVER CITY – CƠ HỘI DÀNH CHO GIỚI TRẺ

River city được thực hiện với mục đích nhắm đến giới trẻ những người muốn tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng cho mình.Có khoảng 1 nghìn khách hàng có mặt tại buổi khai trương căn hộ mẫu dự án River City trong đó 500 người là giới trẻ họ tỏ ra rất thích thú khi tham quan dự án này.

Một khách trẻ tỏ ra khá thích thú với thiết kế cực tinh tế của căn hộ 50m2 anh cho biết anh đã đi làm được 7 năm tích cóp được một ít chỉ tầm khoảng 500 triệu đồng, hiện anh đã có vợ và 1 con anh muốn tìm cho mình một căn hộ nhỏ giá từ 1 tỉ 5 trở lại anh cảm thấy River City rất phù hợp với những yêu cầu của mình nơi đây có những tiện ích được đồng bộ khá đầy đủ.

Đi xem nhà mẫu anh thấy khá ưng ý vì các căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ nhưng không gian vẫn đảm bảo sự đa năng để học tập, làm việc hoặc dùng để nghỉ ngơi. chủ đầu tư rất tinh tế khi thiết kế những mảng tường sang, cách bố trí hợp lý gương và các vách ngăn hở vì thế đã giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian cho căn hộ. Việc bố trí bài bản những chi tiết năng động rất phù hợp với giới trẻ hiện nay” một vị khách tham gia dự án chia sẻ.

[​IMG]

Cũng giống như một vài dự án cao cấp khác tại quận 2 các khách hàng trẻ khá thích thú với mô hình các căn hộ office tel nghĩa là căn hộ có thể vừa ở vừa làm việc được. Bên cạnh sự đa dạng về tiện ích River City còn đa dạng diện tích sản phẩm căn hộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới trẻ. Đặc biệt chủ đầu tư còn đưa vào cả những gói thiết kế nội thất kiểu smarthome như tủ đa năng vừa làm tủ quần áo, vừa có thể làm bàn làm việc và khi trải ra có thể làm giường ngủ.

Chị Anh Ninh ở quận 9 chia sẽ với Tin Tức Mới 24h cho biết chị vừa lập gia đình 2 vợ chồng muốn ra ở riêng và mua cho mình một căn hộ tầm giá 1,5 tỉ đồng diện tích chỉ từ 50 đến 60m2. “ can ho River City là một dự án cao cấp và là một cơ hội đầu tư thật tốt, việc di chuyển và trung tâm thành phố cũng tương đối dễ dàng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các cặp vợ chồng mới cưới”. Chị An cho biết, đã đi nhiều dự án ở nhiều khu vực khác nhau và hiện nay thị trường có rất nhiều sản phẩm đang nhắm vào giới trẻ.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira