RIVER CITY- Dự án căn hộ với 99 tiện ích duy nhất cả nước

RIVER CITY- Dự án căn hộ với 99 tiện ích duy nhất cả nước

Dự án căn hộ River City quận 7 là dự án khu đô thị phức hợp có căn hộ cao cấp, căn hộ văn phòng officetel và trung tâm thương mại cao cấp, dự án này được xây dựng dựa trên nền tảng của sự hợp tác từ 3 đơn vị bất động sản uy tín là An Gia Invesment – công ty Phát Đạt – quỹ đầu tư Creed Group, tổng số vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD, được đánh giá là dự án khu căn hộ đắc đỏ bậc nhất phía Nam Sài Gòn của năm 2016.

Dự án River City nằm ở vị trí vàng của trung tâm quận 7, tổng diện tích quy hoạch khoảng 11,25ha, dự án gồm có 12 block tòa nhà và sẽ cung cấp khoảng 8.000 căn hộ cao cấp cho thị trường với nhiều loại nhà ở như căn hộ, officetel và shophouse cùng nhiều diện tích khác nhau từ 47 – 122m2. Khi phát triển dự án này, chủ đầu tư mong muốn dự án sẽ trở thành tâm điểm của thị trường, sẽ tạo nên một cơn sốt cho thị trường bất động sản, dự án có trang bị hệ thống 99 tiện ích cao cấp để đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống của cư dân dự án. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống tiện ích ngoại khu từ những khu đô thị dự án cao cấp khác như Cresent Mall, Parkson Paragon, bệnh viện FV, đại học RMIT, đại học Cảnh sát, ….

[​IMG]

Căn hộ River City là một không gian thanh bình trong một khu đô thị hiện đại mà ai cũng mong muốn được định cư trong đó, dự án này sẽ đáp ứng hết mọi nhu cầu của một cuộc sống hiện đại nhất. Dự án có không gian trong lành nằm ven sông Sài Gòn, một không gian tràn ngập màu xanh với bầu không khí mát mẻ, giúp cư dân có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

River City là dự án cao cấp nổi bật nhất cả nước, được giới chuyên gia đánh giá cao với kiến trúc độc đáo nổi bật bên cạnh bờ sông Sài Gòn, sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông, là khu đất vàng hội tụ những ưu điểm của một nơi an cư lạc nghiệp, mở ra cơ hội đầu tư tốt nhất cho giới đầu tư.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply