RIVER CITY – NƠI AN CƯ CHO GIỚI TRẺ NĂNG ĐỘNG

RIVER CITY – NƠI AN CƯ CHO GIỚI TRẺ NĂNG ĐỘNG

TP.HCM với hơn 10 triệu dân sinh sống, trong đó đa phần là giới trẻ với nhu cầu nhà ở rất cao.

 

Căn hộ hiện đại nhắm vào khách trẻ tuổi
Những căn hộ nhỏ giá vừa tầm tay đang nở rộ trên thị trường, nhắm vào phân khúc giới trẻ thành đạt và các cặp vợ chồng mới cưới – Ảnh: Duyên Phan

Nhắm vào đối tượng khách trẻ, nhiều chủ đầu tư đang tung ra các dự án với thiết kế hiện đại, diện tích và giá thích hợp.

Nhiều người trẻ tiếp cận nhà ở

Trong khoảng 1.000 khách hàng có mặt tại buổi khai trương căn hộ mẫu dự án River City (đường Đào Trí, quận 7, TP.HCM) có đến hơn nửa là khách trẻ tuổi.

Vừa xem nhà mẫu vừa dung smartphone quay lại từng chi tiết thiết kế anh Phạm Quang Trường khá thích thú với thiết kế cực tinh tế của căn hộ chỉ khoảng 50m2. Vừa ra trường đi làm được sáu năm anh Trường tích cóp được khoảng 500 triệu đồng, anh cho biết anh cần mua một căn hộ nhỏ với giá tiền hơn 1 tỉ đồng trong dự án có quy hoạch đồng bộ đầy đủ tiện ích.

“Đi xem nhà mẫu thấy thiết kế khá hợp lý, các căn hộ diện tích nhỏ đều có ít nhất một phòng ngủ kèm không gian đa năng để học tập, làm việc hoặc khi cần thiết có thể biến thành phòng ngủ thứ 3. thấy chủ đầu tư sử dụng những mảng tường sang, bố trí gương và các vách ngăn hở khiến căn nhà có thêm không gian. Các phòng được bố trí bài bản với những chi tiết đáp ứng phong cách năng động của giới trẻ hiện nay”, anh Trường nói.

Tương tự tại một dự án ở quận 2, các khách hàng trẻ khá thích thú với mô hình các căn hộ office tel- một dạng căn hộ đa năng vừa làm nhà ở vừa có thể làm văn phòng công ty. Để đáp ứng nhu cầu giới trẻ chủ đầu tư này đã đa dạng diện tích sản phẩm căn hộ nà. Đặc biệt chủ đầu tư còn đưa vào cả những gói thiết kế nội thất kiểu smarthome như tủ đa năng vừa làm tủ quần áo, vừa có thể làm bàn làm việc và khi trải ra có thể làm giường ngủ.

Chị Khánh An, ngụ quận 2 cho biết, chị cùng chồng mới cưới có nhu cầu mua một căn hộ tầm giá 1,5 tỉ đồng với diện tích nhỏ 50-60m2. “Tôi nghĩ với căn hộ nhỏ nhưng nằm trong dự án căn hộ cao cấp, di chuyển vào trung tâm dễ dàng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các cặp vợ chồng mới cưới”. Chị An cho biết, đã đi nhiều dự án ở nhiều khu vực khác nhau và hiện nay thị trường có rất nhiều sản phẩm đang nhắm vào giới trẻ.

Thay đổi thiết kế

Ông Nguyễn Bá Sáng, chủ tịch HĐQT Công ty An Gia cho biết, cũng giống như hai dự án đã làm trước đối tượng khách hàng chính mà chủ đầu tư này nhắm tới là những cặp vợ chồng mới cưới, những bạn trẻ vừa vào đời lập nghiệp cần một chỗ an cư năng động.

“Trong số hơn 8.000 căn hộ ở dự án River City thì 60-70% là căn hộ diện tích nhỏ từ 55-65m2. Diện tích này sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn trẻ hay các cặp vợ chồng mới cưới. Nhờ diện tích nhỏ nên số tiền cũng phù hợp hơn, chỉ với 1,3 tỉ đồng/căn. Các bạn trẻ có sẵn được 200-300 triệu là có thể mua được với phương án trả góp hàng tháng” – ông Sáng nói.

Với việc bắt tay với quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản phía An Gia cho biết sẽ đưa vào được các thiết kế tối ưu và hiện đại hơn cho đặc tính năng động của giới trẻ trong thời hội nhập.

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply