RIVER CITY quận 7 đáp ứng 4 tiêu chí của gia đình trẻ

RIVER CITY quận 7 đáp ứng 4 tiêu chí của gia đình trẻ

Dân cư thành phố hiện nay ngày càng đông đúc và rất trẻ, chủ yếu là những gia đình trẻ, nên nhu cầu tìm kiếm một nơi định cư lý tưởng để có thể an cư lạc nghiệp, giờ đây những tiêu chí để đánh giá căn hộ ngoài chất lượng, thiết kế đẹp, không gian thoải mái, … thì điều quan trọng nhất vẫn là vị trí, vị trí càng đẹp thì giá trị và tiềm năng của căn hộ ngày càng tăng cao, có một dự án vừa có vị trí đẹp vừa đáp ứng tốt những yêu cầu của một nơi định cư lý tưởng nhất cho mọi người, đó là dự án căn hộ River City quận 7.

Dự án River City quận 7 có chủ đầu tư là An Gia Invesment – công ty Phát Đạt – quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản, là siêu dự án căn hộ nằm ở vị trí vàng đắc địa trong trung tâm quận 7, nằm giữa trung tâm quận 7 và sông Sài Gòn, hội tụ nhiều điều kiện tốt nhất để trở thành một dự án nổi bật nhất thị trường, ngoài vị trí đắc địa thì dự án còn đáp ứng tốt 4 tiêu chí vàng thường được khách hàng quan tâm như sau:
1. Hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển.
Một căn hộ tốt là một căn hộ ngoài chất lượng thì vị trí tọa lạc cũng rất được quan tâm, căn hộ đó phải đảm bảo việc di chuyển thuận lợi cho cư dân thành phố, những căn hộ cách quá xa trung tâm thành phố sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của cư dân.
River City quận 7 nằm trong trung tâm quận 7, chỉ 10 phút là bạn đã có thể di chuyển đến trung tâm thành phố, dự án nằm trực diện với cầu Phú Mỹ, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 500m, 7 phút để đến với khu đô thị mới Thủ Thiêm của quận 2, nằm gần giao lộ Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Thị Thập, dễ dàng di chuyển đến nhiều quận và tỉnh thành lân cận.

[​IMG]

2. Cơ sở hạ tầng đồng bộ.
Cơ sở hạ tầng là đường giao thông, công trình cấp thoát nước, hệ thống điện, …. Một căn hộ lý tưởng là một căn hộ có cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và đang được sử dụng tốt. Các cơ sở hạ tầng xung quanh đồng bộ sẽ mang đến nhiều thuận lợi và tối ưu việc sinh hoạt sẽ được được khách hàng ưu tiên khi lựa chọn căn hộ.
River City quận 7 có cơ sở hạ tầng động bộ và hiện đại, với hệ thống máy phát điện, hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý rác thải được đầu tư kỹ lưỡng.
3. Hệ thống tiện ích phong phú.
Những căn hộ nằm gần các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống như siêu thị, trường học, công viên, bệnh viện, trạm xe buýt, chợ, … luôn được ưu tiên và được khách hàng ưa chuộng vì chúng hỗ trợ tốt cho cuộc sống của khách hàng.
Căn hộ River City quận 7 được trang bị hệ thống 99 tiện ích đẳng cấp nhất mang chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao, ngoài ra xung quanh dự án còn có nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng cao như SC Vivo City, Crescent Mall, Parkson Paragon, trường đại học RMIT, đại học Cảnh sát, bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức, siêu thị Lotte, ….
4. Không gian sống xung quanh dự án.
Những căn hộ có không gian sống trong lành, gần công viên, ít rác thải, cơ sở hạ tầng hợp lý và đồng bộ, … thường chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng, ai cũng muốn được sống trong một không gian lý tưởng để có thể nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống của mình.
River City quận 7 được xây dựng bằng tâm huyết của chủ đầu tư, chủ đầu tư mong muốn mang đến một nơi định cư lý tưởng cho khách hàng nên đã ưu tiên phát triển mảng xanh rộng lớn cho dự án với những vườn cây nhiệt đới, vườn hoa đủ màu, thảm cỏ xanh mướt, … khách hàng sẽ được tận hưởng không khí trong lành, có ánh sáng mặt trời và hưởng thụ làn gió sông tươi mát, một cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên tốt nhất khu vực.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.





X
NHẬN BÁO GIÁ
avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira