Sự quan tâm của những “ông lớn” vào dự án River City.

Sự quan tâm của những “ông lớn” vào dự án River City.

Dự án River City đầu tư mạnh về cảnh quan sống

Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) vừa rót 500 triệu USD cho dự án 8.000 căn hộ chung cư.
Tại TPHCM  vừa diễn ra buổi ký kết hợp tác 3 bên giữa Công ty An Gia Investment, Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) và Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR).
Căn Hộ River City
Ngụ ở ngay  số 442 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM, dự án River City có diện tích là 11,25 ha,gồm có 12 dãy nhà ở với khoảng 8.000 căn hộ, office-tel và shop house diện tích 47-122 m2, mật độ xây dựng chiếm 23,6%. Tổng vốn đầu tư khoảng 12.000 tỷ đồng.Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc An Gia Investment- Ông Nguyễn Bá Sáng, chia sẻ Creed Group là quỹ đầu tư hàng đầu Nhật Bản đang quản lý nguồn vốn lên đến 5 tỷ USD. Trong thời gian qua quỹ đã hợp tác cùng tập đoàn An Gia Investment trong lĩnh vực phát triển những dự án căn hộ hạng sang quy mô lớn.Qua những thương vụ mua bán và sáp nhập những dự án, hợp tác đầu tư, tự phát triển quỹ đất, An Gia Investment sẽ tạo nên quỹ nhà ở phong phú, đáp ứng nhu cầu phong phú của những tầng lớp khách mua. Trong đó phải nhắc tới là hai dự án hợp tác đầu tiên là khu chung cư Angia Skyline và Angia Riverside đã bán hết 90%, riêng hơn 15% khách hàng là người Nhật Bản.

Theo lời ông Sáng, sau khi công bố đầu tư vào công ty An Gia 200 triệu USD vào năm 2015, sự kiện này khẳng định việc Creed Group tiếp tục cùng với công ty cũng như đối tác là công ty CP bất động sản Phát Đạt để phát triển dự án cao cấp River City.

Ông Toshihiko Muneyoshi – Chủ tịch Creed Group cho biết, với tổng số vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD đánh dấu cho sự khởi đầu cho 1 dự án mới trong năm 2016. Với kinh nghiệm 10 năm nghiên cứu thị trường Việt Nam, đặc biệt sau thành côngnhận thấy được nhiều tiềm năng của thị trường nhà đất Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Theo Ông Toshihiko Muneyoshi, Việt Nam giống Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… những năm đầu mới hình thành và phát triển. Khi đó, nhu cầu về các loại hình bất động sản của người dân và doanh nghiệp rât lớn, cần phải có sự tham gia của các nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm, có nguồn lực tài chính lớn mạnh. Vì vậy, Creed Group cùng với An Gia Investment và Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt (PDR) quyết định đầu tư vào dự án River City.

Nhờ những thế mạnh khác nhau về nguồn vốn, quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án của các bên, bằng việc ký hợp tác sẽ giúp cả 3 đơn vị bổ sung cho nhau, cùng đưa River City trở thành dự án bất động sản có sức hút trên thị trường trong năm 2016.

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply