SUNRISE RIVERSIDE HÚT KHÁCH TẠI KHU NAM SÀI GÒN

SUNRISE RIVERSIDE HÚT KHÁCH TẠI KHU NAM SÀI GÒN

Với mức giá từ 1,9 tỷ đồng, ưu đãi thanh toán 1%/tháng khiến việc sở hữu căn hộ hai phòng ngủ, ba mặt hướng sông tại Sunrise Riverside trở nên dễ dàng hơn…

Nhiều lợi thế giúp Sunrise Riverside hút khách khu Nam Tp.HCM

Ngoài ưu đãi về lịch thanh toán và mức giá, tại Sunrise Riverside, khách hàng còn được hưởng thụ cảnh quan và nắng gió tự nhiên.

Với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng, ưu đãi thanh toán 1%/tháng khiến việc sở hữu căn hộ hai phòng ngủ, ba mặt hướng sông tại dự án Sunrise Riverside trở nên dễ dàng hơn.
Ngay tại khu vực được xem là tập trung nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng nhất nhì thành phố như khu Nam Sài Gòn, “nhất giá – nhị ưu” được giới đầu tư coi là nhịp mạch chính để “nuôi dưỡng” công việc đầu tư mang lại hiệu quả cao.
Anh Trung Kiên – khách hàng vừa “chốt cọc” căn hộ 2 phòng ngủ 69m2 tại Sunrise Riverside, chia sẻ đã cân nhắc về lợi ích lâu dài khi đặt mua ăn hộ. Anh cho biết nhờ lịch thanh toán của Sunrise Riverside kéo dài thời hạn đến 5 năm, mỗi tháng 1% trên tổng giá trị căn hộ nên không chỉ làm nhẹ bớt số tiền thanh toán trong từng đợt mà còn giúp anh dễ dàng phân bổ tài chính cho việc kinh doanh của mình.
Khu Nam luôn được đánh giá là khu vực tiềm năng của việc đầu tư, cư dân muốn sống tại khu Nam phần lớn là người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và chuyên gia nước ngoài. Những đối tượng này quan tâm đến chất lượng môi trường sống hơn là giá cả nhà thuê, do đó họ sẵn sàng móc hầu bao nếu dự án đáp ứng đúng các tiêu chuẩn đó.
“Lịch thanh toán 1% làm chi phí đầu tư ban đầu giảm xuống nhiều, sau khi nhận nhà thì sẽ đóng tiếp bằng chính tiền cho thuê nhà, vậy nên đây là thời điểm rất thích hợp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp tính toán lâu dài”, anh Trung Kiên chia sẻ.
Ngoài ưu đãi về lịch thanh toán và mức giá nêu trên, tại Sunrise Riverside, khách hàng còn được hưởng thụ cảnh quan và nắng gió tự nhiên tại đây.
Không chỉ có 3 mặt hướng sông, giữa cụm dân cư là hồ bơi rộng đến 2.000 m2, khu thể thao liên hợp (sân tennis, sân chơi trẻ em, phòng gym) và khuôn viên cây xanh rộng lớn, đem đến chuỗi tiện ích sinh thái cho một khu đô thị sầm uất.
Ngoài việc sở hữu những ưu điểm nội bật về mức giá, lịch thanh toán và môi trường sống đẳng cấp, việc gia tăng kết nối của “bán đảo” Nam Sài Gòn với khu vực trung tâm thành phố cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng.
Hiện nay, với sự ráo riết trong việc lên kế hoạch và đầu tư hàng loạt công trình về hạ tầng, cải tạo giao thông thông thoáng như hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (dự kiến hoàn thành năm 2018 – trùng thời điểm bàn giao căn hộ Sunrise Riverside); các đề án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái kết nối quận 7 và quận 4 cũng đang trong quá trình đợi phê duyệt …, Sunrise Riverside được xem là lựa chọn “đi trước đón đầu” những giá trị gia tăng của bất động sản khu Nam.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safira