The Marq Quận 1 – Thông tin chính thức từ chủ đầu tư

The Marq Quận 1 – Thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Một sản phẩm mới toanh của Hongkong Land đang được thai nghén gần nội đô của thành phố Hồ Chí Minh, khi là dự án căn hộ The Marq trên mặt tiền mặt đường Nguyễn Đình Chiểu.

Nếu như đang được đào bới phân khúc căn nhà trung tâm để tại, hay đầu tư thì dự án căn nhà The Marq Hongkong Land 29B Nguyễn Đình Chiểu chắc chắn không còn bỏ lỡ.

The Marq Quận 1 - Thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Dự án công trình nằm ở 29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Q1 cũng như thuộc phức hợp 8.730,4m2 gồm cả tòa văn phòng hạng A Lim Tower III, trực thuộc vị trí 29A Nguyễn Đình Chiểu, P đa Kao, Q.1.

Do nằm ở vị trí trung tâm, nên dự án căn hộ The Marq có khả năng kết nối tuyệt đối tuyệt vời nhằm đi mang đến các khu công sở, thương mại – phục vụ, thư giãn cũng như sân bay Tân Sơn Nhất trong khoảng thời gian ngắn.

Dù rằng vùng đất không thực sự lớn, nhưng hệ thống lợi ích của dự án The Marq Hongkong Land không hề kém cạnh tất cả dự án công trình căn nhà trung tâm nào, thậm chí còn tiếp tục có những nét khác biệt đặc thù của riêng mình.

Một vài ích lợi điển hình nổi bật khác của dự án căn hộ The Marq District 1 có thể nói tới như: hồ nước Jacuzzi, bể bơi trẻ con, nơi thể hình, khu Sauna, quán ăn, sky bar, BBQ, nơi tiệc, trung tâm phòng bếp riêng, khu vui chơi trẻ con cũng như hệ thống cây cối, cảnh quan, thư viện…

The Marq Quận 1 - Thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Đáng nói hơn, căn hộ cao cấp The Marq của Hongkong Land tại quận 1 là dự án công trình hiếm có trên môi trường khi chủ đầu tư dự án đưa vào và sử dụng những căn hộ được thiết kế thang máy riêng. Cụ thể những căn nhà xuất hiện thang máy riêng gồm: căn hộ 3 phòng ngủ đặc biệt, căn nhà 4 phòng ngủ cũng như căn hộ penthouse. Đây chắc hẳn khi là điểm nhấn của The Marq Q1 so với các dự án công trình cao cấp khác trên môi trường.

Sự chất lượng cao của những căn nhà The Marq District một trong các quy hoạch nội thất đc đưa ra ở những liên quan đắt giá chỉ như trần nhà cao, khung cửa sổ lớn, các tấm đá cẩm thạch lắp đặt tỉ mỉ trên mặt quầy phòng bếp, nền nhà, sàn cũng như tường phòng tắm.

The Marq Quận 1 - Thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Điểm nhấn thú vị của mỗi căn hộ tại dự án The Marq Nguyễn Đình CHiểu là màn hình gương thông minh sử dụng technology nhà thông minh tiên tiến và phát triển. Nổi bậc, một vài căn nhà rộng lớn có phòng khách được thiết kế theo phong cách thông tầng, sảnh thang máy riêng, tủ bếp nhập khẩu và lối vào bóc biệt mang lại chuyên viên phục vụ – những chi tiết sau cuối hoàn thành Dùng thử style sống sang trọng và hiện đại.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ River City.

X
NHẬN BÁO GIÁ
căn hộ d homme,cat tuong phu thanh,can ho lovera vista,avani phan thiet, can ho the grand manhattan, rome by diamond lotus, can ho safirahttp://canhohausalto.net/,http://gsmetrocity-nhabe.com/,https://canhohausbelo.net/,https://canhothepenta.com/,https://canhoascentplaza.com.vn/,https://tt-millenniacity.vn,https://nova-hill.com/,https://maylandia.net,https://canhoraemiancity.com/,https://avani-phanthiet.com.vn/,https://water-bay.com.vn,https://vincitygrandparkvn.com/,https://canhoparishoangkim.com/,https://canholapremier.net/, Mipec rubik 360, can ho ricca,celesta rise,
can ho the palace residence| Dự án D one Saigon| Dự án Greencity Quận 9| Sunshine City Saigon Quận 7|