Tiện ích của chung cư River City quận 7

Tiện ích của chung cư River City quận 7

Dự án căn hộ River City đã lên sàn mở bán sáng nay 26/04/2016 với đông đảo những khách hàng quan tâm về loại chung cư cao cấp nhưng lại được bán ra với giá vô cùng bình dân này.

Sau đây chính là hàng loạt những phối cảnh chuẩn nhất của RiverCity với tiện ích vượt trội và độc đáo mà khi xây dựng xong đẩm bảo thuộc hạng sang ở khu vực quận 7.

du an rivercit

Điểm vượt trội và nơi kết tinh hoa là đây – Như một mặt thuận lợi về phong thủy dòng nước sẽ đêm đến sự khác biệt được thiết kế theo mô hình 2 tầng vừa tạo một biểu tượng đẹp vừa lại có thể mang đến một cảm giác sang trọng ở khu vực này.

river city

Với phối cảnh quảng trường River City với ánh sáng nhầm thu hút vận khí trong lành và làm cả một khu trung tâm ở dưới của chung cư có được điểm nhấn khác biệt.

rivercity

Phối cảnh chuẩn nhất của dự án lần này, nhìn vào đây điểm nhấn kinh khủng vẫn chính là giáp với 3 mặt tiền rõ ràng thu hút thêm về mặt phong thủy.

Chúng tôi tin rằng ai cũng muốn có được môt nơi chất lượng để có thể chăm sóc các thành viên trong gia đình của mình có một cuộc sống tốt và đầy đủ tiện ích hơn – hãy để căn hộ River City là chọn lựa đúng đắn nhất của bạn ngay hôm nay nhé.

Hotline: 0909.25.26.22

Web: http://canhorivercity.com

email

About The Author

phuchung

No Comments

Leave a Reply